[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

PC - Console

Platinum vẫn chưa từ bỏ Scalebound

Platinum mong muốn hoàn tất tựa game Scalebound tới mức họ sẵn sàng mua lại IP đình đám một thời này nếu như họ có đủ kinh phí và Microsoft tạo điều kiện để họ làm điều đó.

Chắc hẳn các game thủ vẫn còn nhớ tới Scalebound, tựa game từng một thời làm mưa làm gió trên các trang báo game và được mệnh danh là người anh em với Devil May Cry. Được khai sinh như là một dự án game độc quyền đầy tiềm năng và liên tục được Microsoft quảng cáo tựa game sẽ là lý do mà người ta đổ xô đi mua Xbox One X (tựa game được dự kiến độc quyền cho Xbox One). Nhưng rồi sau đó dự án này đã bị hủy vì nhiều lý do khách quan.

Scalebound Thuban Roar

Nhưng điều đó không ngăn cản được Platinum Games mong muốn hoàn thiện và đem Scalebound đến tay các game thủ thế giới. Mới đây trong một bài phỏng vấn với Eurogamer, đại diện phía Platinum Games là Atsushi Inaba đã được hỏi rằng bây giờ studio đã có khả năng phát hành game của riêng mình (mới nhận được vốn của Tencent) thì họ có ý định gì với tựa game Scalebound hay không?

Ông lập tức trả lời rằng mặc dù ông cùng đội ngũ làm việc rất mong được quay trở lại với dự án này nhưng hiện tại Microsoft mới là người nắm bản quyền trí tuệ của Scalebound nên mọi quyết định liên quan tới IP này phải đợi phía bên kia chấp nhận thì họ mới có khả năng thực hiện. Ông còn nhấn mạnh thêm một điều rằng Scalebound là tựa game mà cả studio đều yêu thích nên họ sẽ cố gắng hoàn thành nó khi có cơ hội thậm chí nếu điều đó có nghĩa là họ sẽ phải bỏ một số tiền lớn ra để mua lại tựa game này.

Với phát biểu như vậy công thêm việc năm nay Microsoft chuẩn bị cho ra mắt phiên bản xbox mới chắc hẳn ông lớn này sẽ cần thêm những tựa game độc quyền cho hệ máy mới thế nên sẽ có khả năng lớn là họ sẽ lại tìm Platinum Games để cùng hợp tác lại dự án này.

 

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Project G.G. - tựa game siêu anh hùng mới của Platinum Games

PC - Console

Platinum Games sẽ công bố thêm về Bayonetta 3?

Góc NhìnPC - Console

Bayonetta và Astral Chain liệu có đặt chân lên PC?

PC - Console

The Wonderful 101: Remastered phá vỡ mọi giới hạn đặt ra