DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Plants vs Zombies: Garden Warfare – Khu vườn nổi loạn

Trò chơi bắn súng có tên Plants vs Zombies: Garden Warfare vừa công bố một đoạn video mới và chế độ 4 đấu 4 đầu thú vị.

Plants-vs-Zombies-Garden-Warfare1-620x350

Tựa game Plants vs Zombies: Garden Warfare là một phiên bản mới của tựa game bắn súng dành cho đi động Plants vs Zombies đã ra mắt trước đó, đây là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi NSX PopCap Games kết hợp với đối tác EA, game đang rất được game thủ yêu mến và trông đợi. Trò chơi có nhiều nét quen thuộc của các game bắn súng trên thị trường, tuy nhiên các nhân vật và quang cảnh của Plants vs Zombies: Garden Warfare lại lấy ý tưởng về các loài thực vật trong một khu vườn xung đột với nhau.

[su_vimeo url=”http://vimeo.com/84411906″]

Nội dung game xoay quanh các màn bắn phá, rược đuổi của các loại cây trái, thực vật chống lại các con Zombies tấn công ồ ạt vào khu vườn của chúng sinh sống. Người chơi có thể hoà mình vào rất nhiều hình dạng phong phú trong game như: hoa hồng, hoa mặt trời, hoa cúc, cây xương rồng, củ hành, quả ớt,… để bắn nhau với các đối thủ.

Game có hệ thống thời trang, trang trí đa dạng cho phép các game thủ thoả thích xây dựng hình dáng và trang phục cho nhân vật của mình. Ngoài ra còn có các nhiệm vụ để bạn có thể trải nghiệm tìm kiếm các loại vũ khí quí hiếm. Đặc biệt, trò chơi vừa cập nhật thêm chế độ 4 đấu 4 cho phép các game thủ lập team thi thố tài năng bắn súng với nhau. Địa hình của các bản đồ hết sức đa dạng với nhiều chướng ngại vật như cầu thang, lan can, cửa sổ, ống khói, thùng rác… và bất cứ thứ gì bạn có thể tìm kiếm trong khu vườn nhà bạn.

plants_vs_zombies_garden_warfare_pvz_1 plants_vs_zombies_garden_warfare_pvz_2 plants_vs_zombies_garden_warfare_pvz_3 Plants-vs-Zombies-2-3 Plants-vs-Zombies-Garden-Warfare-Screens-004 pvzwf (3)

Như đã đề cập, trò chơi đã từng có vài phiên bản nhỏ dành cho di động. Mới đây NSX tiếp tục công bố cái tên Plants vs Zombies: Garden Warfare sẽ ra mắt phiên bản hệ Console độc quyền dành cho XBox vào ngày 18/2/2014 tới. NSX cho biết thêm:chúng tôi đang hướng đến cả phiên bản PC như một tựa game bắn súng trực tuyến, tuy nhiên phải xem trò chơi có được sự ủng hộ vào thời gian sắp tới hay không.

Bài liên quan
PC - Console

5 phụ kiện đáng mua cho PlayStation 4 khi nhận tiền lì xì

Cộng Đồng

PlayStation 4 thiết lập kỷ lục mới về doanh số

Cộng Đồng

Hàn Quốc - Thị trường game đầy tiềm năng

Góc NhìnPC - Console

6 lí do khiến người dùng cân nhắc nên mua Xbox Series X

7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.