close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 ấn định ngày phát hành chính thức

Sau thành công của phiên bản đầu tiên siêu hài, siêu hấp dẫn, EA tiếp tục công bố tới khán giả phiên bản thứ 2 của Plants vs. Zombies: Garden Warfare sẽ được ra mắt đầu năm sau.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=5fCHss85obE” ]

Theo đó, PvZ: Garden Warfare 2 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 23/02 tới đi kèm là trailer mới nhất cho game thủ một cái nhìn toàn cảnh nhất về phần tiếp theo, những bộ công cụ mới tri ân thương hiệu lịch sử của EA: Mass Effect. Một trong số những con Zombies của Garden Warfare 2 sẽ điều khiển một con robot bên ngoài có in Logo Z7 khá thân quen với fan của Mass Effect nhưng bị gọi chệch đi thành Grass Effect. Với những game thủ tiến hành pre-order trước, game sẽ cung cấp tới 14 kiểu quần áo thay thế cho nhân vật chính và mỗi bộ lại là một cái tên bị bóp méo đi từ các bộ đã từng xuất hiện trong game của EA.

Garden-Warfare-2

Phần thứ 2 của loạt game bắn súng góc nhìn thứ 3 này lần đầu tiên được hé lộ vào tháng 6 trong tuần lễ diễn ra E3 2015 hỗ trợ 4 game thủ cùng co-op ở một bên, đi kèm là một lượng vũ khí cực kì lớn. Game gây ấn tượng mạnh không phải bởi kiểu cách bắn súng lạ lẫm mà bởi chính sự vui nhộn và cái sự “giả vờ” nghiêm túc của game. Bạn sẽ cảm giác chiến trường hoành tráng chẳng kém gì những Battlefield hay… Call of Duty (Và nếu game thủ để ý thì chính cái tên đã đá đểu tới thương hiệu Modern Warfare nổi tiếng của Activision rồi). Game cũng có rất nhiều chế độ chơi khác nhau, súng cũng có các attachment, cũng có killstreak để gọi không lực ỉm trợ hoặc triệu hồi cả Robot lớn để càn quét kẻ địch. Đặc biệt, phần 2 hứa hẹn cơ chế phá hủy hoành tráng chả kém gì Battlefield 4.

PvZ: Garden Warfare 2 sẽ có măt trên PS4, XONE và PC.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”277794″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Trailer tựa game sinh tồn Icarus - hành trình tìm 'vàng'

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5