close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Plants vs. Zombies bất ngờ xuất hiện trong Dragon Age: Inquisition

Tôi luôn biết Dragon Age: Inquisition sẽ ẩn chứa nhiều bí ẩn thú vị, nhưng Plants vs. Zombies ư? Sao có thể cơ chứ?

Một thông tin game khá thú vị ngày hôm nay. Thế giới game vốn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ thú vị và nhất là những tựa game nhập vai. Bạn có thể khám phá ra những điều điên rồ nhất, tưởng như không bao giờ có thể xảy ra. Gần đây nhất, chúng tôi có đề cập đến Easter Egg thú vị tốn đến 3 năm để phát hiện của Batman: Arkham City. Hôm nay hãy cùng đến với một bí mật khác cũng thú vị không kém từ tựa game Dragon Age: Inquisition.

Dragon Age: Inquisition

Tựa game Dragon Age: Inquisition đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới và không mất nhiều thời gian để những gamer tìm ra các Easter Egg trong game. Mới đây thôi, một người dùng Twitter với tên gọi FioraAeterna đã đăng tải một bức hình chụp về một đoạn Codex kể về các huyền thoại trong thế giới của Dragon Age: Inquisition. Và điều bất ngờ là đoạn codex này với tên gọi “Plants vs Corpses” khiến cho người đọc liên tưởng khá nhiều đến series game Plants vs. Zombies vốn rất nổi tiếng của Popcap. Cụ thể thì “Plants vs Corpses” kể về một truyền thuyết xa xưa, trong một lần thành bang Ferenden xứ Thedas bất ngờ bị bao vây bởi xác sống. Một phù thủy tài ba với phép thuật cao siêu đã thổi hồn cho cây cối quanh thành phố và biến chúng thành những chiến binh tiêu diệt bầy xác sống.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rr8-5Fn_6XY”]

Đây quả là một phát hiện khá thú vị! Còn một điểm nữa chúng ta cần lưu ý ở đây đó là cả Plants vs. Zombies và Dragon Age: Inquisition đều là những game do hãng EA phát hành. Nếu xét theo khía cạnh đó thì biết đâu đấy chúng ta sẽ còn phát hiện ra nhiều Easter Egg liên quan đến những tựa game của hãng EA ví dụ như Battlefield hay Titanfall

Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin thú vị khác trên chuyên mục PC- Console của Game4V.

>>>Dragon Age: Inquisition bị cấm cửa tại Ấn Độ
>>>Dragon Age: Inquisition sẽ là tựa game RPG đáng chơi nhất năm 2014

 

Bài liên quan
Game Mobile

Plants vs. Zombies 3 chính thức ra mắt game thủ

Góc NhìnPC - Console

20 tựa game hay nhất trong suốt thập kỷ qua (Phần 2)

PC - Console

Nhân dịp phim ra mắt, trải nghiệm 2 tựa game thú vị về "gã hề" Joker

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.