close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

PK đã tay cùng Bang hội trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Không chỉ là nơi gắn kết tình huynh đệ, bằng hữu, hệ thống Bang hội của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (http://tl3d.360game.vn/) còn mang đến cho game thủ những trải nghiệm PK thú vị với những trận hỗn chiến chấn động giang hồ.

Trở thành thủ lĩnh một Bang hội, tung hoành giang hồ chính là mơ ước của mọi game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp. Với Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, mỗi vị anh hùng hiệp khách đều có thể sáng lập và xây dựng một Bang hội của riêng mình. Đạt đến cấp 40, người chơi có thể tự mình thành lập Bang hội, chiêu mộ thành viên và không ngừng mở rộng thế lực.

thiên long bát bộ 3d

Người chơi có thể tự thành lập bang hội khi hội đủ điều kiện

Ngoài ngôi vị Bang chủ, các bang hội trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile còn có thêm nhiều phó Bang chủ với quyền lực không hề kém. Phó Bang chủ được quyền nhận hoặc đuổi thành viên, tuyên chiến với các bang khác. Chính vì thế, tinh thần đoàn kết giữa Bang chủ, phó bang chủ và các thành viên trong bang sẽ giúp bang hội ngày càng trở nên hùng mạnh.

Gia nhập một Bang hội trong Thiên Long Bát Bộ 3D, game thủ cũng sẽ được hưởng nhiều phúc lợi đáng kể. Tùy thuộc vào cấp độ bang hội, các thành viên trong bang sẽ nhận được thuộc tính tăng thêm khác nhau. Không những thế, bang hội còn có Cửa hàng riêng, có thể dùng điểm cống hiến bang để đổi lấy Huyền thiết, A Bích, Đan dược nhân đôi kinh nghiệm…

thiên long bát bộ 3d

Gia nhập bang hội được thưởng nhiều phúc lợi

Tuy vậy, những trận chiến bang hội máu lửa, hào hùng mới là tính năng được đông đảo người chơi đợi chờ, mong ngóng. Với Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, các bang hội sẽ có hai hình thức chiến đấu để tranh tài cao thấp, hẹn đánh PK ở bên ngoài hoặc cùng tham gia hoạt động Bang chiến.

Lựa chọn đánh PK bên ngoài, Bang chủ và các phó bang chủ hai bên sẽ được quyền tuyên chiến. Khi bang hội bước vào chiến đấu, hệ thống sẽ tiến hành điều chỉnh trạng thái đối kháng giữa các thành viên bang hội cả hai bên. Trong thời gian chiến đấu kéo dài 2 tiếng, tất cả những game thủ tham gia PK sẽ không bị phạt.

Nếu vẫn chưa đã “ghiền” với những trận chiến bên ngoài, Bang hội vẫn có thể chứng tỏ sức mạnh với tính năng Bang chiến. Diễn ra đều đặn hàng tuần, Bang chiến sẽ tiến hành vòng loại vào thứ 4 và thứ 5, vòng sơ tuyển và vòng chung kết vào thứ 7 và Chủ nhật. Muốn tham gia Bang chiến, bang hội sẽ phải lập team, sau đó đội trưởng mở giao diện Bang chiến để lãnh đạo đội mình tham gia chiến đấu.

game mobile hay

thiên long bát bộ 3d

Bang chiến nảy lửa mỗi cuối tuần

Nếu đã yêu thích thể loại kiếm hiệp rực lửa PK, game thủ đừng nên bỏ lỡ những trận chiến bang hội khốc liệt, nơi sức mạnh đoàn kết, tình cảm huynh đệ có thể chiến thắng mọi đối thủ hùng mạnh nhất.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

 

>>> Những bóng hồng xinh đẹp của cộng đồng Thiên Long Bát bộ 3D Mobile

 

Bài liên quan
Game Mobile

VNG bất ngờ thông báo ngừng phát hành Thiên Long Bát Bộ 3D

Game Online

Một số hình ảnh Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile của Garena: Nga my level 9 đã có Cửu Âm Bạch Cốt Trảo

Game Mobile

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile bản Changyou chính thức về tay Garena Đài Loan

Game Mobile

Thiên Long Bát Bộ: Huynh Đệ Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc đoàn viên sau 10 năm mất tích