close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

PC - Console

Chiếc máy tính đeo tay thần thánh trong Fallout 4 sẽ không hỗ trợ iPhone 6 Plus

Một tin tức khá thất vọng với rất nhiều fan hâm mộ dòng game Fallout cũng như những ‘thanh niên manh động’ đã đặt hàng trước Fallout 4 bản đặc biệt kèm PipBoy với giá hơn 2,5 triệu đồng.

PipBoy Fallout 4

Phiên bản Fallout 4 Collector’s Edition bao gồm một chiếc PipBoy đeo tay sẽ giúp bạntruy cập trực tiếp vào menu của Fallout bằng màn hình thứ 2 ngay trên thiết bị. Thực chất sản phẩm này được mô phỏng giống đến 99,99% như chiếc PipBoy của Vault Dwellers.

Tuy nhiên, một điều không may mắn tới tất cả những game thủ hâm mộ dòng game Fallout, nhất là những anh chàng đã đặt trước dòng sản phẩm Collector’s Edition là chiếc PipBoy không vừa được với những điện thoại có màn hình quá to mà chỉ phù hợp với những kích cỡ thông dụng với màn hình điện thoại không quá 5 inch.

Đeo trên tay

Cụ thể hơn, vỏ của PipBoy sẽ đi kèm với một khe cắm được lót foam giúp cố định thiết bị di động khi đặt vào. Khi cắm này có thể cho vào đủ thể loại điện thoại, từ iPhone 6, iPhone 5/5S, iPhone 4/4S, Samsung S5, Samsung S4 hay thậm chí là hàng loạt mẫu mã điện thoại di động khác nhưng lại không vừa với iPhone 6 Plus, Samsung Note 3, Note 4 hay chiếc Sony Z Ultra.

Chúng tôi muốn giữ nguyên kích cỡ của phiên bản trong game nên bất kì chiếc smartphone nào có kích cỡ lớn hơn những mẫu điện thoại đã liệt kê ở trên đều không thể cho vào PipBoy.

PipBoy 02

Dẫu vậy các game thủ cũng có thể yên lòng vì dù sao đi nữa thì phiên bản ‘hút máu’ của Fallout 4 vẫn đang được bán ra với tốc độ cực khủng khiếp và cạn sạch số lượng hàng chỉ sau vài giờ đồng hồ, biết đâu sau tin tức này lại có rất nhiều những anh chàng sử dụng smartphone màn hình bự sẽ hủy đặt hàng thì sao?

Dự kiến Fallout 4 sẽ ra mắt cuối năm nay vào ngày 10/11/2015. dành cho PC, Xbox One cùng PlayStation 4.

>>> Chiêm ngưỡng nền tảng đồ họa đẹp mĩ miều trong thế giới Mario

Bài liên quan
PC - Console

QuakeCon tiếp tục tổ chức trực tuyến năm nay

PC - Console

Starfield có thể không được phát hành trong năm nay

PC - Console

Đạo diễn Doom Eternal cho biết dòng Doom vẫn còn nhiều thứ để khai thác

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?