close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Phỏng vấn xfam0usx ở lần đầu tham dự CFPL

Với việc là tân binh ngoại quốc đầu tiên của giải, xfam0usx đang dành được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng. Hãy cùng đến với những chia sẻ của chính anh chàng này trong bài phỏng vấn dưới đây nhé.

Nếu bạn vẫn chưa biết xfam0usx là ai, bạn có thể tìm đọc thêm về anh chàng này tại đây. Trong giai đoạn chuẩn bị bước vào mùa giải thứ 10 của CFPL, David đã quyết định chấp nhận lời mời thi đấu cho Q9 Longzhu. Và sau đây là cảm nghĩ của David trước khi vào mùa giải mới.

xFam0sx trong màu áo 3sUP Carbon

Với tư cách là tân binh ngoại quốc đầu tiên của CFPL, và dù rất xa quê hương cộng với việc bạn chưa thể nói tốt tiếng Trung, điều gì đã thôi thúc bạn đến với giải này, đến với Trung Quốc?

Lí do tôi đến đây là vì tôi muốn cải thiện kĩ năng trong bộ môn thể thao điện tử mà tôi đang chơi. Trung Quốc là quốc gia dẫn đầu CF, vậy các bạn đã đoán ra nơi tốt nhất để đến nhằm cải thiện khả năng của mình chưa? Tôi đã luôn luôn yêu thích việc đến Trung Quốc để tham gia vào CFS, WCA, CFGI và ngược lại khán giả ở đây luôn dành tình cảm rất tốt cho tôi. Vậy nhưng, việc được đối đầu với những đội mạnh nhất chỉ 1 đến 2 lần trong năm là chưa đủ với tôi.

Điều đó có liên quan đến việc bạn ấn tượng với các đội tuyển tại đây?

Dĩ nhiên rồi, nhưng không  chỉ các đội tuyển. Mỗi lần đến đây, tôi có một sự ấn tượng rất lớn với bản thân với quốc gia các bạn và rất háo hức dịp được trở lại đây.

Đến đây, David chia sẻ thêm về gia đình mình:

Hiện tại tôi đang ở cùng mẹ và 2 cô em gái. Mẹ tôi không thích ý tưởng rằng tôi sẽ sống xa nhà, nhưng bà luôn luôn cổ vũ cho tôi trong mọi công việc tôi đã làm và lần này cũng không phải ngoại lệ. Bà tin ở tôi và tôi hi vọng tôi có thể làm một điều gì đó với cơ hội lần này. Các em tôi luôn tự hào về tôi khi xem tôi thi đấu các giải và trong các bài phỏng vấn. Chính họ là nguồn tinh thần rất lớn với tôi!

xfamousx-thumb

Nói qua một chút, mục tiêu của bạn là gì ở mùa 10 này?

Cố gắng từng trận và cải thiện kĩ năng theo mọi cách, cũng như có thể kết nối được với người hâm mộ nơi đây. Với đội Q9, tôi hi vọng có thể giúp họ vươn lên trong bảng xếp hạng và tuyệt vời nhất là tôi có thể đem lại chiến thắng cho đội và chia vui với các cổ động viên.

Là cầu thủ bóng rổ thành công và nổi tiếng, Yao Ming không chỉ có một sự nghiệp tuyệt vời mà còn là cầu nối giao lưu văn hóa giữa Trung Quốc và Mỹ. Vậy với tư cách là 1 tuyển thủ Esport, và trên hết là tân binh ngoại quốc đầu tiên của giải, bạn có tự tin với con đường sự nghiệp tại đây không? Và bạn có mong muốn trở thành 1 “Yao Ming” của Mỹ?

Tôi luôn luôn có niềm tin vào bản thân mình vì tôi đã được bao bọc xung quanh nhờ gia đình và bạn bè. Đây là một bài học và tôi muốn mọi người nên biết. Được sống trong môi trường mà bạn được đặt trọn vẹn niềm tin thì bạn sẽ có động lực để đạt thành công hơn cả mức 100%! Tôi không hi vọng mình có thể làm được những điều như Yao Ming đã làm nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách một cầu nối văn hóa giữa 2 quốc gia.

xfam0usx-3

Bạn đã thử hết các vũ khí VIP chưa? Và vũ khí nào bạn thích nhất?

Tôi đã sở hữu tất cả các vũ khí VIP ở máy chủ Bắc Mĩ và luôn thử sức mình ở tất cả vũ khí. Dù vậy, CFQQ có rất nhiều vũ khí VIP mới mà chúng tôi chưa có nên tôi chưa thể có điều kiện để thử nghiệm toàn bộ nhưng tôi đang thích một vài thứ trong đó. M4A1-S Transformers và AK47-Knife Transformers là 2 vũ khí tôi thích nhất! Sở thích của tôi còn là kiểu bắn tapping với AK47!

Bản đồ đặt bom nào là sở trường của bạn?

Bến Cảng, vì đơn giản tôi thích những góc bắn tại đây và chiến lược trong lúc ở phe Black List của bản đồ này!

Vị trí của bạn trong bản đồ Thị Trấn Bỏ Hoang đấu đội?

Tôi đã chơi 2 vị trí ở bản đồ này và đều thích chúng. Tôi không rõ các bạn gọi chúng như nào nhưng sẽ cố để miêu tả. Tôi thích càn quét các vị trí ở đường chính để ngăn chặn đối phương tấn công từ trên cao.

Cảm ơn bạn về cuộc phỏng vấn này, chúc bạn thành công trong mùa giải CFPL sắp tới!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=I-BT0Qlx9Vc” ]

Bài liên quan
Game Online

Đột Kích sẽ đổi Nhà phát hành tại Việt Nam?

eSportsGame Online

Smilegate cùng Tencent tổ chức giải CrossFire Pro League 2020

Game Online

Đột Kích Việt Nam vắng mặt tại CFEL 2020

Game Online

Đột Kích nguy cơ đóng cửa vì không thể gia hạn hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.