close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

[Phỏng Vấn] NPH Hắc Ám Chi Quang lần đầu tiên chia sẻ về 2.5D++

Hắc Ám Chi Quang dự kiến Alpha Test vào ngày 31/03 sắp tới, liệu webgame sở hữu đồ họa 2,5D++ có gì đặc biệt? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của nhà phát hành trò chơi thông qua bài phỏng vấn sau đây.

Với định nghĩa Webgame 2.5D++, Hắc Ám Chi Quang (HACQ) khiến không ít game thủ tò mò. Hôm nay Game4V đã có liên hệ trực tiếp đại diện nhà phát hành để tìm hiểu thêm các thông tin thú vị về trò chơi.

hac-am-chi-quang (5) Hắc Ám Chi Quang lột xác qua loạt ảnh Việt hóa đầu tiên 6

Bà có thể chia sẻ việc đưa HACQ về Việt Nam dựa trên tiêu chí nào của nhà phát hành?

Sau một thời gian theo dõi và đánh giá, chúng tôi nhận thấy sản phẩm Hắc Ám Chi Quang có chất lượng cao cả về đồ họa và gameplay, thực tế tựa game này không hề thua kém các sản phẩm 3D cài đặt hiện đang có trên thị trường. Bên cạnh đó, sản phẩm còn rất tiện lợi khi hỗ trợ người chơi ở cả 3 phiên bản Web, Mini Client, Full Client. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định đưa sản phẩm game này về Việt Nam phục vụ cộng đồng game thủ trong nước.

Vậy theo bà ưu điểm nào nổi bật trong HACQ sẽ làm hài lòng game thủ?

Điểm đầu tiên mà HACQ tự tin đó chính là chất lượng gameplay. Game có hệ thống PK liên Server hoành tráng giúp người chơi có thể trải nghiệm được những trận chiến vô cùng khốc liệt.

Điểm thứ 2 chính là việc HACQ tạo ra sự thuận tiện cho người chơi khi hỗ trợ ở cả trình duyệt Web, Mini Client, Full Client. Dù chạy đa nền nhưng Hắc Ám Chi Quang vẫn mang lại được chất lượng đồ họa tuyệt đẹp và gameplay cực kỳ hấp dẫn!

Ngoài ra, khâu nhân sự và vận hành HACQ thực sự được đầu tư kỹ lưỡng để sản phẩm có thể tạo nên một vị thế nhất định trong làng game Việt.

hac-am-chi-quang (6) Hắc Ám Chi Quang lột xác qua loạt ảnh Việt hóa đầu tiên 7

Bà nghĩ sao nếu một số game thủ nói rằng HACQ là game “ăn theo” Diablo?

Theo tôi, mỗi sản phẩm có một thế mạnh riêng biệt, HACQ cũng có những lợi thế của riêng mình mà không “đụng hàng” bất cứ tựa game nào trên thị trường. Game còn có hệ thống Hợp Thể Chiến Thú, Thần Kỹ dựa trên các kỹ năng nổi tiếng của các vị thần trên thế giới, chức năng Ủy Thác, tính năng PK liên server … cũng tạo nên sức hút đặc biệt.

Ngoài ra, cốt truyện xuyên không với 6 thời đại từ Á sang Âu cũng là một điểm mới, thu hút mà HACQ hứa hẹn mang đến nhiều hứng thú cho người chơi.

hac-am-chi-quang (2)

Trên fanpage nhà phát hành định nghĩa HACQ là webgame 2.5D++, chúng ta có thể hiểu nó như thế nào?

Hắc Ám Chi Quang được xây dựng dựa trên bộ engine Elf mang lại hiệu quả cao trên cả phiên bản webgame lẫn cài đặt. Vì vậy chất lượng đồ họa của Hắc Ám Chi Quang có thể đáp ứng và làm hài lòng cả 2 đối tượng người chơi trên trình duyệt web và bản cài đặt.

Sản phẩm sử dụng góc nhìn 2.5D, có thể di chuyển góc độ và zoom gần xa tùy ý. Chính vì vậy mà các chi tiết nhân vật, trường cảnh, màu sắc trong game vô cùng sắc nét, rõ ràng và có tính đồng bộ cao.

Khái niệm 3D ở VN tuy phổ biến nhưng thực tế cho thấy không phải game nào cũng chuẩn 3D. Với Hắc Ám Chi Quang, nhà phát hành đã dựa trên những thế mạnh về công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm để đưa ra định vị 2,5D++ là hợp lý với chuẩn mực về chất lượng của thị trường game thế giới.

hac-am-chi-quang (1)

Xin bà chia sẻ lộ trình HACQ ra mắt game thủ Việt?

Chúng tôi đang rà soát lại tất cả các công đoạn từ kĩ thuật cho đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm dự kiến sẽ chính thức Alpha Test giới hạn tài khoản vào ngày 31/03/2015. Sau giai đoạn này tất cả nhân vật test sẽ reset và chuẩn bị Closed Beta vào đầu tháng 4 sắp tới.

Game thủ cần chuẩn bị những gì để tham gia HACQ một cách tốt nhất?

Người chơi có thể tham khảo thông tin sản phẩm tại fanpage https://www.facebook.com/HACQ.360game.vn?fref=ts hoặc các trang báo, tin game. Ngoài ra ngày 25/3, trang chủ HACQ chính thức mở để người chơi dễ dàng tìm hiểu game. Link trang chủ: http://hacq.360game.vn/

Vâng cám ơn bà, chúc HACQ gặt hái được nhiều thành công vào thời gian tới.

 >>> Hắc Ám Chi Quang ‘lột xác’ qua loạt ảnh Việt hóa đầu tiên

Bài liên quan
Game Online

Đại Càn Khôn chính thức ra mắt bản alpha test

Game Online

Những lí do nên chơi Lang Gia Bảng

Game Online

VNG chính thức xác nhận thời gian ra mắt Vũ Cực

Game Online

Vạn Tướng Trận tung teaser báo hiệu ngày ra mắt