close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

[Phỏng Vấn] Kiếm Thế 2 chưa ra mắt, server lậu đã ngang nhiên hoành hành

Mặc dù Kiếm Thế 2 chưa ra mắt nhưng đã có server lậu ngang nhiên tự nhận là game bản quyền, hãy lắng nghe nhà phát hành VNG chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này.

Được biết, vào 12/03 sắp tới, Kiếm Thế 2 sẽ ra mắt tại các phòng máy, chính thức cho phép game thủ chạm tay vào trò chơi sau nhiều ngày chờ đợi. Tuy nhiên,  trong những ngày vừa qua, sau khi các thông tin của Kiếm Thế 2 hé lộ thì bên cạnh đó tình trạng server lậu cũng bắt đầu xuất hiện.

Điều đáng nói, các server lậu này ngang nhiện giả mạo rằng đây game bản quyền và chiêu dụ người chơi tham gia vào máy chủ. Trước sự phức tạp của việc này, Game4V đã có liên hệ trực tiếp với nhà phát hành VNG, qua đó có các thông tin chính xác nhất đưa đến các game thủ đang quan tâm đến trò chơi:

kiem-the-2 (2) Game thủ phải ra hàng net để chơi thử Kiếm Thế 2 vào 12/03 1

Chào anh! Mặc dù Kiếm Thế 2 vẫn chưa ra mắt nhưng đã xuất hiện một số máy chủ khác tự nhận là game bản quyền. Vậy có cách nào để chứng minh VNG là công ty duy nhất được KingSoft ủy quyền phát hành Kiếm Thế 2 tại Việt Nam không?

Dựa trên bản quyền hiện tại của Kiếm Thế 1, KingSoft ủy quyền cho VNG phát hành Kiếm Thế 2 độc quyền tại nước ta. Game cũng được KingSoft thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam.

Như vậy nếu người chơi tham gia vào server lậu sẽ không có những gì, không đảm bảo gì so với bản do VNG phát hành?

Như chúng tôi được biết, server lậu chủ yếu lấy source từ phiên bản Kiếm Thế 2 đang vận hành tại Trung Quốc để Việt hóa lại. Trên thực tế, phiên bản Kiếm Thế 2 hoàn toàn không phải không liên quan đến bản Kiếm Thế 2 của Trung Quốc. Đây là phiên bản độc quyền được Kingsoft thiết kế lại cho phù hợp với thị hiếu game thủ yêu dòng game kiếm hiệp tại Việt Nam. Server lậu chủ yếu thu phí thấp, cho người chơi trang bị cực mạnh để nhanh chóng thể hiện sức mạnh “PK” với người chơi khác. Các trang bị đó hoàn toàn bị can thiệp chỉnh sửa và các chỉ số ảo gây ảo tưởng sức mạnh cho người chơi, không tạo được cân bằng.

Đối với Kiếm Thế 2 do VNG phát hành, trang bị được nhà phát triển Kingsoft tính toán cẩn thận từng chi tiết để không bị chênh lệch mạnh – yếu giữa những người chơi. Phiên bản này đặc biệt hướng đến tất cả những ai yêu thích Kiếm Hiệp và định hướng vận hành như một sân chơi cân bằng, PK sảng khoái với các mức phí cực thấp (ví dụ như chỉ cần 30.000 vnđ/ tháng, tương ứng 1.000 VND/ ngày là có thể nhận nhiều phúc lợi ưu đãi, như nguyên liệu sinh ra không khóa). Ngoài ra, sẽ có thêm một sự lựa chọn bảo mật an toàn cho tài khoản khi tham gia Kiếm Thế 2 chính hãng của VNG và Kingsoft. Dịch vụ này cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người chơi. Đây là hệ thống mà VNG và Kingsoft đã tâm huyết để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất trong việc bảo vệ tài khoản tránh bị hack.

kiem-the-2 (1)

Trước trường hợp xuất hiện server lậu không biết VNG có cảnh báo gì đến người chơi?

Xin khẳng định, phiên bản của server lậu hoàn toàn không phải phiên bản Kiếm Thế 2 chính thức. Người chơi nên tham gia bản Kiếm Thế 2 chính thức để được trải nghiệm hệ thống mới dành riêng cho game thủ Việt Nam và được bảo vệ một cách tốt nhất.

Anh có thể cho biết cách nào để sau này các game thủ dễ dàng nhận diện Kiếm Thế 2 so với Kiếm Thế 2 lậu?

Nếu chú ý kỹ, thì trong những hình ảnh được chia sẻ thời gian qua trên các kênh truyền thông, bạn sẽ thấy ít nhất sự khác biệt giữa hệ thống trang bị Kiếm Thế 2 tung ra so với hệ thống trang bị Kiếm Thế 2 lậu hay phiên bản của Trung Quốc. Trong thời gian tới, VNG và Kingsoft đang gấp rút tiến hành thay đổi hoàn toàn logo nhận diện giữa Kiếm Thế 2 và Kiếm Thế 2 bản Trung Quốc.

Ngoài ra, chúng tôi muốn nhắn nhủ với các khách hàng quan tâm và yêu thích game Kiếm Hiệp, Kiếm Thế 2 là sản phẩm mới của dòng kiếm hiệp kinh điển, hướng đến sự công bằng hơn – kinh tế hơn – lành mạnh hơn và hoàn toàn dành riêng cho gamer Việt Nam.

kiem-the-2 (2)

Cám ơn anh đã có những chia sẻ, chúc VNG gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

Như vậy, vào 12/03 này, Kiếm Thế 2 sẽ ra mắt game thủ, Game4V sẽ có bài trải nghiêm chi tiết trong những ngày tới mời các bạn đón đọc. Ngoài ra bạn có thể theo dõi thêm thông tin tại fanpage và diễn đàn của trò chơi:

Forum: http://diendan.zing.vn/kt2

Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub

>>> Ghé thăm trụ sở VNG, soi cận cảnh Kiếm Thế 2 trước ngày ra mắt

Bài liên quan
Game MobileGame Online

Chiêm ngưỡng nhan sắc của Top 21 thí sinh Miss & Mister VLTK 15

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile xác nhận phát hành trong năm nay

Game Mobile

Kiếm Thế 3 Mobile lộ diện với tên gọi ‘Dự Án: Kiếm Hiệp E’

Game Online

Snail Games sắp phát hành Võ Lâm Chí 2