close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

eSports

Phỏng vấn Faker: “Tôi không phải tuýp người cười nhiều. Nhưng nếu có thứ gì khiến tôi cười, đó sẽ là việc thắng thật nhiều vào năm tới.”

 Sau khi gặp gỡ Faker tại Allstars 2018, một phóng viên từ ESPN đã phỏng vấn Faker về đội hình mới cũng như những suy nghĩ về các thành viên mới của SKT:

skt-faker

Thực ra tôi đã không xem CKTG.“, Faker nói tại Allstars – Las Vegas. “Tôi thấy không ổn khi xem CKTG mà mình không ở đó. Thay vào đó, tôi dành thời gian nghỉ ngơi, và sau đó, tôi nghĩ rất nhiều vào việc mình sẽ tiến bộ vào năm tới.

2 lần CKTG được tổ chức tại Hàn Quốc, và cả 2 lần Faker đều vắng mặt. Trong suốt 6 năm trong sự nghiệp của mình, 2 lần vắng mặt đó là 2 lần duy nhất Faker không thể tham dự. Trong 4 lần còn lại thì đều vào trận chung kết và giành cúp vô địch 3 lần.

Tôi không phải tuýp người cười nhiều.” Faker nói. “Nhưng nếu có thứ gì khiến tôi cười, nó sẽ là việc thắng thật nhiều vào năm tới.

skt-roster

Phong cách, màu sắc của SKT sẽ thay đổi.” Faker nói tiếp, “Có rất nhiều con át chủ bài đã tới từ các đội khác, vậy nên sẽ có rất nhiều kỳ vọng đặt vào SKT. Với điều đó trong tâm trí, chúng tôi sẽ cố gắng hơn để thực hiện những mong đợi đó.

 Khi nói về Haru – thành viên mới của SKT, Faker cười và nói điều đầu tiên anh nghĩ về Haru là cậu ấy yêu anime. Người đi rừng còn lại – Clid thì Faker nhận xét “Cậu ấy như một con gấu vậy.

 Còn người chơi đường trên – Khan được Faker khen và coi như một trong những người chơi đường trên số 1 thế giới. Tại vị trí xạ thủ, Teddy được Faker nhận xét: “Không khí! Cậu ấy là người đem lại năng lượng trong đội. Cậu ấy tạo ra không khí khiến mọi người trong đội cảm thấy ổn.

mata

 Còn Mata đem gì tới SKT mới này? – “Anh ấy là bộ não.” – Faker trả lời.

 “Tôi không chỉ nói điều này vì tôi quá tự tin, nhưng năm nay, Trung Quốc đã lấy mất vương miện của chúng tôi. Năm tới, chúng tôi sẽ lấy lại tất cả.” – Faker tuyên bố và kết thúc cuộc phỏng vấn.

http://game4v.com/esports/10-meo-don-gian-giup-ban-thang-duong-trong-lmht-546681.g4v

Bài liên quan
eSports

DWG KIA bị chỉ trích vì trang Twitter 'thả Like' vào bài viết có nội dung nhạy cảm

eSports

T1 Canna sa sút phong độ, có nguy cơ mất suất thi đấu vào tay 'đàn em' Zeus

eSports

Màn debut 'cực căng' của MC Mai Dora khiến cộng đồng LMHT phấn khích

eSports

Kalista và Jarvan IV của Gen.G hủy diệt T1