close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

[Phỏng Vấn] Cùng nghe VNG bàn về tương lai DoTa Truyền Kỳ

DoTa Truyền Kỳ sẽ được nhà phát hành VNG chính thức ra mắt vào cuối tháng 12 này.

Trang tin game Game4V đã có buổi trao đổi trực tiếp với đại diện nhà phát hành. Qua đó, giúp chúng tôi có thêm nhiều thông tin thú vị về trò chơi:

DoTa Truyền Kỳ

Chào anh! Được biết VNG đang gấp rút chuẩn bị ra mắt Dota Truyền Kỳ vào cuối tháng 12 này?

Xin chào Game4V! Hiện tại quá trình chuẩn bị DoTa Truyền Kỳ đã đang trong quá trình nước rút lớn cuối cùng, thời gian ra mắt game sẽ là rất sớm – ngay khi chúng tôi bảo đảm là sản phẩm đã đạt điểm chất lượng tốt nhất.

Điều gì khiến VNG quyết định đưa Dota Truyền Kỳ về với cộng đồng game thủ Việt Nam?

VNG luôn muốn đưa những sản phẩm với chất lượng đột phá đến cho người dùng Việt.Và sản phẩm tốt phải đi kèm với chất lượng truyền thông và dịch vụ tương xứng. Ở trường hợp này, chúng tôi nghĩ là thị trường cần sự đột phá. DoTa Truyền Kỳ là câu trả lời cho bài toán rất khó này.

Vậy có nghĩa là anh rất tự tin về sự thành công của DoTa Truyền Kỳ tại thị trường nước nhà?

Chúng tôi tin tưởng vào sự cộng hưởng của ba yếu tố:

1. Chất lượng sản phẩm DoTa Truyền Kỳ;

2. Sự cố gắng của đội ngũ, xứng đáng với độ tin cậy của người dùng vào nhãn hiệu game VNG;

3. Sức mạnh của cộng đồng yêu thích MOBA ở VN, giờ đang chuyển dần sang chơi game di động.

Tin vào sản phẩm, cố gắng hết mình, và tin vào cộng đồng. Chúng tôi không có gì không tự tin.

DoTa Truyền Kỳ

Qua trải nghiệm sớm vào cuối tuần trước, có thể thấy VNG đã đầu tư rất chu đáo phần lồng tiếng trong game. Anh có thể chia sẻ thêm về quá trình thực hiện, cũng như những khó khăn gặp phải?

Với việc lồng tiếng cho game, chúng tôi muốn tạo ra một tựa game hoàn chỉnh và chất lượng. Các game phát hành ở VN trước giờ vốn ít được chăm chút về mặt âm thanh. Các ngôi sao tham gia lồng tiếng cho DoTa Truyền Kỳ đều rất quen thuộc với người Việt, và vì thế chất lượng trải nghiệm và độ thân thuộc với người chơi là tốt hơn nhiều. Chúng tôi đã mời được nhiều ngôi sao làng giải trí tham dự và yêu thích DoTa Truyền Kỳ, và trong tương lai,chúng tôi tin sẽ còn thêm nhiều ngôi sao nữa cùng tham gia.

Hiện tại, trên thị trường có một sản phẩm game được xem là “đối thủ nặng kí” với DoTa Truyền Kỳ là Heroes Charge. Thậm chí, có nhiều game thủ vẫn thường tranh cãi về sự giống nhau giữa hai trò chơi, hoặc cho rằng DoTa Truyền Kỳ “sao chép” Heroes Charge. Anh có thể cho biết ý kiến của mình?

Từ nhà sản xuất và các đối tác trong ngành công nghiệp này, chúng tôi biết rằng DoTa Truyền Kỳ này mới là sản phẩm gốc. Việc Hero Charge sử dụng source code giai đoạn đầu của DoTaTK đã khiến DoTa Truyền Kỳ và sản phẩm này chia sẻ nhiều điểm chung ở những level đầu game. Đường dài mới biết ngựa hay, ở các thị trường lân cận khi game gốc DoTa Truyền Kỳ xuất hiện, HC đều đi xuống… Câu chuyện này có lẽ không cần nói nhiều. Điều game thủ quan tâm hơn là nhà phát triển DoTa Truyền Kỳ vẫn liên tục cung cấp những cập nhật chất lượng với nhiều tính năng đột phá (vốn chỉ có người làm ra game mới tiếp tục sáng tạo được) và đây chính là điểm nổi trội của DoTa Truyền Kỳ.

DoTa Truyền Kỳ

Theo anh một tính năng hoặc ưu điểm nào giúp DoTa Truyền Kỳ khác biệt rõ rệt với Heroes Charge?

1. Chúng tôi không nghĩ là so sánh này là cần thiết.So sánh một sản phẩm copy của DoTa Truyền Kỳ với chính chủ?

2. Chúng tôi có thể nói ít hay nói nhiều, trải nghiệm của người dùng sẽ trả lời tất cả. Những khách mời tham gia test game đã phần nào được thấy điều này. Các khách hàng khác sẽ cũng sớm có trải nghiệm của chính mình.

Đối với Heroes Charge, thời gian gần đây qua phản ánh của game thủ cho biết, trò chơi đang gặp phải tình trạng hack trong game khá nặng. Trước sự giống nhau và có chung nguồn cội của hai sản phẩm, nhiều người vẫn nghi vấn liệu DoTa Truyền Kỳ có cùng chung cảnh ngộ?

DoTa Truyền Kỳ không gặp nhiều vấn đề về hack do sử dụng nền tảng bảo mật dựa trên giao thức HTTPS tốt nhất, khiến sân chơi trở nên công bằng hơn cho mọi game thủ. Tuy chia sẻ nhiều điều giống nhau và cùng nguồn gốc, nhưng DoTa Truyền Kỳ vẫn giữ sự bảo mật tốt của mình trong suốt quá trình phát triển. Do đó, DoTa Truyền Kỳ an toàn trước những vấn đề trên.

VNG có chuẩn bị cụ thể nào về vấn đề phòng chống hack dành cho DoTa Truyền Kỳ khi game ra mắt?

DoTa Truyền Kỳ có sẵn cho mình cơ chế phòng chống hack tốt nhất. Bên cạnh đó, VNG vẫn tiếp tục theo dõi và sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đối tác phát triển cũng có cam kết rõ ràng khả năng cập nhật vá lỗi nhanh nhất có thể. Với người làm dịch vụ, đây là điều quan trọng.

Dota Truyền Kỳ

Cuối cùng anh có lời nào muốn gửi đến các game thủ đang chờ đợi DoTa Truyền Kỳ trong thời gian qua?

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến game thủ đã chờ đợi DoTa Truyền Kỳ trong suốt thời gian qua. DoTa Truyền Kỳ hiện đang rất gần ngày ra mắt chính thức, và chúng tôi sẽ làm hết khả năng để đem đến một tựa game tuyệt vời dành cho game thủ. Với DoTa Truyền Kỳ, game thủ sẽ được trải nghiệm những nội dung chưa từng có tiền lệ trong làng game Việt.

Vâng cám ơn anh đã dành thời gian trả lởi phỏng vấn! Chúc VNG và DoTa Truyền Kỳ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

Bạn có thể tham khảo fanpage tại: https://www.facebook.com/dotatruyenkyvng?fref=ts

>>> 3Q Loạn Đả bất ngờ tung clip hài hước cười ‘nghiêng ngả’

Bài liên quan
Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Thư Giãn

Top Game Mobile offline đáng chơi nhất không thể bỏ qua

Game Mobile

Hướng đi nào làm mới ngành game mobile Trung Quốc?