close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

bìa

PHONG VÂN CHÍ

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
NPH: VTC Mobile
Ra mắt: 12/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Phong Vân Chí ✅ là game khiến người chơi đắm chìm trong những cảnh quan tuyệt đẹp, những trận chiến hấp dẫn với kỹ năng tuyệt đẹp.

Trò chơi cân bằng hoàn hảo giữa nét quyến rũ của thế giới cổ tích và cảm giác siêu thực của thế giới cổ tích, đồng thời xây dựng một thế giới bất tử thuộc về phương Đông. Những thăng trầm của cốt truyện chính như tiểu thuyết, thế giới quan hùng vĩ và sâu sắc như lịch sử, sẽ đưa người chơi vào một bức tranh tráng lệ của thế giới thần tiên và cổ tích. Những thăng trầm của cốt truyện chính như tiểu thuyết, thế giới quan hùng vĩ và sâu sắc như lịch sử, sẽ đưa người chơi vào một bức tranh tráng lệ của thế giới thần tiên và cổ tích.

Hàng trăm người có thể chiến đấu trên cùng một chiến trường rộng lớn và những trận đánh team hoành tráng. Các NPC sẽ hướng dẫn đường đi và yêu cầu thời gian tới. Với một thanh kiếm trong tay, game thủ chinh phục thế giới Phong Vân Chí.

Tin liên quan

Phong Vân Chí

Phong Vân Chí ✅ là game khiến người chơi đắm chìm trong những cảnh quan tuyệt đẹp, những trận chiến hấp dẫn với kỹ năng tuyệt đẹp.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Phong Vân Chí theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.