close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích – Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

QUỐC TẾ_ Phòng Tuyến Thư Kích là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất sẽ mở đợt thử nghiệm không giới hạn vào thời gian tới, nhiều thú vị.

Thông tin mới nhất cho hay, tựa game Phòng Tuyến Thư Kích sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn nền tảng vào ngày 30/07 tới. Người chơi Android và iOS đều có thể tham gia bản test này mà không có hạn chế nào. Đây là đợt thử nghiệm có khoảng thời gian giãn cách rất lâu khi trước đó hé lộ thông tin từ cuối năm 2019. Trò chơi là sản phẩm sản xuất của Ri Chang.

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Phòng Tuyến Thư Kích – Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Với nhiều người chơi Việt Nam, sản phẩm Tập Kích do VTV Mobile phát hành là trò chơi FPS được ưa chuộng đông đảo và có độ phổ biến lớn. Xét riêng về đồ họa, Phòng Tuyến Thư Kích Mobile là trò chơi cũng được phát triển với engine gần như tương tự nên bạn sẽ cảm nhân có sự giống nhau về hình ảnh giữa hai trò chơi cùng thể loại này.

Phòng Tuyến Thư Kích Mobile sở hữu kho súng khủng với trên 50 loại súng, cho phép người chơi thử sức nhiều chủng loại khác nhau. Đó là chưa kể đến những skin bắt mắt cho từng loại súng. Tham gia các sự kiện, hay mua trực tiếp tại cửa hàng, bạn sẽ nhận được vật phẩm và skin tương ứng.

Trò chơi xây dựng với nhiều bản đồ với địa hình khác nhau cho phép người chơi trải nghiệm đa dạng. Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn như chơi đơn, chơi đội, đấu clan, săn zombie. Đặc biệt, game có chế độ sinh tồn được thiết kế dựa trên gameplay của PUBG nhưng có nhiều điểm độc đáo, mới lạ.

Game còn cho phép người có khả năng nâng cấp nhân vật, nâng cao vũ khí thông qua nguyên liệu bạn sở hữu. Tham chiến các hoạt động đấu solo đẻ giành thứ hạng, game thủ còn nhận được nhiều vật phẩm VIP. Vào ngày 30/07 game sẽ chính thức Beta Test.

Tải game: https://www.taptap.com/app/179746

Bài liên quan
Game Mobile

Elite Strike - Game FPS mobile 'bắn súng hoá gà' mở Closed Beta

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS