close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Phong Thần Tướng tung bản cập nhật chào xuân Ất Mùi

Phong Thần Tướng (http://phongthantuong.com/) – webgame thu phục thần tướng đang hoàn tất các khâu cuối cùng để tung ra bản Big Update “Vương Giả Thánh Linh” chào đón xuân Ất Mùi. Đây là phiên bản Update đầu tiên của trò chơi, hứa hẹn sẽ đem lại những tính năng đặc sắc và cũng như một món quà tri ân gửi đến cộng đồng game thủ trước thềm năm mới.

Theo thông báo từ nhà phát hành VieGame, vào 10h10 ngày 12/02 tới đây, Phong Thần Tướng (http://phongthantuong.com )sẽ chính thức cập nhật phiên bản “Vương Giả Thánh Linh”. Bản cập nhật này ngoài các tính năng mới nhất có trong phiên bản của nhà phát triển, sẽ được NPH sáng tạo và tinh chỉnh thêm để phù hợp với thị trường Việt Nam.

1

Như vậy, các game thủ Phong Thần Tướng sẽ được thưởng thức những tính năng chưa từng xuất hiện của trò chơi. Đáng chú ý, tại phiên bản này Phong Thần Tướng sẽ đưa người chơi tiếp xúc với một trang bị mới giúp tăng chiến lực một cách vượt bậc, đó chính là hệ thống Thánh Linh. Không những đầy uy lực, Thánh Linh còn là một món trang sức tuyệt đẹp luôn ở bên cạnh người chơi.

2

Bên cạnh đó, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng, đặc biệt là những đóng góp vô cùng hữu ích từ phía người chơi, đội ngũ vận hành game đã đưa ra những tùy chỉnh và tính năng mới phù hợp với game thủ Việt. Những tính năng được cải tiến bao gồm: tối ưu hệ thống nhiệm vụ bang hội và hệ thống tổ đội, thêm hệ thống thánh thú quốc gia, nâng cấp hệ thống quốc chiến và ma giới xâm lăng, tăng điểm kinh nghiệm nuôi dưỡng thú.  Đây có thể coi là động thái tích cực của VieGame nhằm thực hiện tốt việc chăm sóc cộng đồng – tiêu chí hàng đầu khi NPH này ra mắt sản phẩm.

3

Ngoài những điều thú vị trên, bản cập nhật này sẽ còn mang đến rất nhiều bất ngờ sẽ dần được hé lộ. Để biết chi tiết xin hãy truy cập vào địa chỉ website chính thức của trò chơi tại http://phongthantuong.com.

Để chào xuân Ất Mùi cũng như phiên bản mới, Phong Thần Tướng sẽ tiến hành mở máy chủ mới với tên Tôn Ngộ Không kèm theo chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn.

4

Phong Thần Tướng là webgame nhập vai có bối cảnh dựa trên cốt truyện Phong Thần Diễn Nghĩa. Trong game có 3 lớp nhân vật: Đạo Tôn – pháp thuật vô biên, Kiếm Tông – kiếm khí ngút trời, Phi Vũ – nhất tiễn hạ song điêu. Nội dung game được tích hợp nhiều tính năng: Quốc Chiến, phụ bản, chế tạo trang bị, nuôi thú, sàn giao dịch vật phẩm và đặc biệt nhân vật sẽ vân du trong thế giới thần tiên mà không phải xuống ngựa. Trong quá trình chơi, người chơi có cơ hội chiêu mộ các vị thần tướng trong truyền thuyết như Dương Tiễn, Na Tra, Đắc Kỷ… Mỗi thần tướng đều có thuộc tính, kỹ năng riêng, trợ giúp đắc lực cho người chơi suốt hành trình.Với những tính năng phong phú như trên, game thủ có thể tự chọn phong cách chơi cho riêng mình, tập trung luyện cấp, tranh đua thứ hạng, săn boss kiếm báu vật, trở thành thương nhân giàu có,…

Trang chủ: http://phongthantuong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/PhongThanTuong

Diễn đàn: http://diendan.viegame.vn/index.php?forums/PTT/

>>> Phong Thần Tướng đón chào cộng đồng game thủ Soha

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới