close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Phong Thần Tây Du ‘lột xác’ trước giờ G

Game4V đã có cơ hội “mục sở thị” những thay đổi ngoạn mục của Phong Thần Tây Du trước khi chính thức ra mắt vào 14h ngày 28/7 hôm nay.

Phong Thần Tây Du

Tại buổi họp báo giới thiệu Phong Thần Tây Du, Game4V đã có cơ hội trải nghiệm sớm tựa game thẻ bài lấy đề tài Tây Du Ký này. Dự kiến, tựa game thẻ tướng này sẽ được GOSU phát hành chính thức vào lúc 14h ngày hôm nay 28/7.

[fresh_embepost pid=”211809″ ]

Đã từng trải nghiệm phiên bản tiếng Trung  thế nhưng phiên bản Việt hóa của Phong Thần Tây Du mà chúng tôi được trải nghiệm ngày hôm qua thực sự khác biệt, ấn tượng nhất chính là nền tảng đồ họa. Dù lựa chọn một đề tài không còn xa lạ với cộng đồng, nhưng Phong Thần Tây Du đã biết cách làm mới mình khi kết hợp nhiều bối cảnh lại với nhau trong cùng một sản phẩm, tạo nên sự hài hòa vừa quen, vừa lạ.

phong-than-tay-du (10)

Với hàng trăm thần tướng, số lượng chiến thuật người chơi áp dụng có thể lên tới con số hàng ngàn, với đủ cách thức bố trí đội hình thiên biến vạn hóa vô cùng ảo diệu. Yếu tố này đòi hỏi người chơi phải nắm rõ không chỉ đặc tính của từng thần tướng mình có mà còn phải phán đoán chiến thuật, điểm mạnh yếu của đội hình đối phương, từ đó đưa ra phương án đối phó hợp lý.

phong-than-tay-du (9)

phong-than-tay-du (4)

Hiệu ứng kỹ năng, thông số của mỗi tướng trong Phong Thần Tây Du được xây dựng kỹ lưỡng, chi tiết và vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, theo đúng cốt truyện, các thần tướng cũng sẽ có mối quan hệ tương sinh tương khắc, bổ trợ lẫn nhau khi được xếp đúng đội hình, kích hoạt nhiều hiệu ứng quan trọng cho cả đội.

phong-than-tay-du (12)

phong-than-tay-du (7)

Hành trình chủ yếu của người chơi sẽ là vượt qua các cửa ải với lối chơi chiến thuật dàn trận, thu thập các thần tướng, sắp xếp đội hình hợp lý để PvP, PvE… theo nhiều kịch bản sát với cốt truyện. Tuy các trận đấu diễn ra theo phương thức tự động, nhưng yếu tố lớn nhất quyết định thắng thua phụ thuộc vào sự tài tình trong chiến thuật sắp xếp đội hình của người chơi. Hệ thống tính năng trong Phong Thần Tây Du cũng bao gồm đầy đủ các tính năng quen thuộc trong dòng game nhập vai như trang bị, cường hóa, rút thẻ, đào bảo, chiến boss… với nhiều trải nghiệm phong phú.

phong-than-tay-du (2)

Dễ thấy, so với phiên bản tiếng Trung, Phong Thần Tây Du đã hoàn toàn lột xác với một giao diện chiến đâu long lanh, thay thể những thẻ tướng nhàm chán thành những nhân vật đẹp mắt cùng hàng loạt hệ thống tính năng mới khác.

Tải game Phong Thần Tây Du TẠI ĐÂY

>>>Phong Thần Tây Du: Game thẻ bài cổ điển sắp ra mắt tại Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

NetEase sắp cho ra mắt game thẻ bài Onmyoji

Game Mobile

Cửu Dương Truyền Kỳ tung phiên bản mới 'Hiệp khách đảo'

Game Online

Harry Potter Magic Awakened - Game đấu bài ma thuật mobile vừa xuất hiện

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt