close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Phong Sắc Ảo Tưởng If Online và những bước tiến mới

Theo thông tin được cho biết, tựa game Phong Sắc Ảo Tưởng Online sau khi kết thúc đợt close beta sẽ được phát hành độc quyền tại Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao với tên mới là Phong Sắc Ảo Tưởng If Online.

Cùng trang tin game Game4V đến với những thông tin về Phong Sắc Ảo Tưởng If Online.

U10229P115DT20141101112400

Công ty kĩ thuật số Hắc Mã cho biết, Phong Sắc Ảo Tưởng If Online sẽ do công ty công nghệ Hoằng Dục phát triển một cách độc lập. Hiện nay, đội ngũ kĩ thuật viên của công ty này đang gấp rút hoàn thiện những màn chơi mới cũng như điều chỉnh nội dung của game sao cho phù hợp để có thể ra mắt vào cuối năm theo đúng như lộ trình đặt ra.

Trang web chính thức của game cúng sẽ được sớm mở lại trong một ngày gần đây. Theo như phát biểu của lãnh đạo của công ty thì tựa game hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với một tựa game sử dụng hình ảnh hoạt hình Nhật Bản và cốt truyện mở rộng phong phú.

U10229P115DT20141101112419

Phong Sắc Ảo Tưởng từng làm mưa làm gió trên hệ máy PC trong một thời gian dài, và Phong Sắc Ảo Tưởng If Online sẽ là phần mở rộng của câu chuyện ở phần trước, kể về cuộc chiến trên bầu trời phía nam của vương quốc Pallant Kingdom.

Theo như cuốn sách Định Mệnh (Book of Destiny), người con trai được sinh ra Sisters of Fate  chính là hóa thân thứ 2 của Thiên Chúa bị đày xa xôi , và bắt đầu từ đây, cuộc phiêu lưu của chúng ta bắt đầu. Lời tiên tri cho biết rằng bạn sẽ trở thành chiếc chìa khóa để giải cứu đất nước mình. Xuyên suốt cuộc phiêu lưu, bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp bị chìm đắm trong bóng tối của những hòn đảo phía nam, phải đối mặt với những thế lực đen tối và những cơn ác mộng chưa được biết tới.

U10229P115DT20141101112431

Trong phiên bản mới này, Phong Sắc Ảo Tưởng If Online sẽ cung cấp cho người chơi các class nhân vật hoàn toàn mới cùng những chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới. Người chơi sẽ được hỗ trợ bởi vị thần số phận đi kèm, bên cạnh đó thì hệ thống bang hội cũng như giao lưu buôn bán cũng được nâng cấp và cải tiến hơn trước, cân bằng chiến tranh giữa các băng nhóm. Có rất nhiều nghề nghiệp để cho bạn chọn lựa, bên cạnh đó là hệ thống pet cưng cũng vô cùng phong phú.

Phong Sắc Ảo Tưởng If Online

Hiện nay, công ty Hắc Mã đang chạy đua với thời gian để có thể cho ra mắt Phong Sắc Ảo Tưởng If Online vào dịp cuối năm nay với chất lượng tốt nhất. Thông tin chi tiết về tựa game này sẽ được thông báo trên trang chủ của game sớm nhất có thể.

>>> Gamer Việt sẽ được chơi gì trong tháng 11? (Phần 2)

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

PC - Console

Ruined King tựa game nhập vai mới từ Riot Games