close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Phong Nguyệt Huyễn Tưởng – Game RPG bối cảnh đời Đường sắp ra mắt

QUỐC TẾ_ Đang trong quá trình hoàn thiện song Phong Nguyệt Huyễn Tưởng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi Trung Quốc.

Nếu bạn là người có nhiều ấn tượng với thời Đường (thế kỷ thứ 7 – 10) sẽ biết tới sản phẩm Thần Đô Dạ Hành Lục (Phantoms: Tang Dynasty – NetEase) hay như mới đây là Trường An 12 Canh Giờ Mobile. Rất nhiều các tựa game đặc sắc khai thác bối cảnh thời đại này, một trong những giai đoạn thịnh trị của Trung Hoa phong kiến. Sản phẩm Phong Nguyệt Huyễn Tưởng của hãng Crossto Network cũng được phát triển theo không gian và thời gian giai đoạn này song với cách thể hiện mới mẻ, sinh động.

Phong Nguyệt Huyễn Tưởng - Game RPG bối cảnh đời Đường sắp ra mắt

Phong Nguyệt Huyễn Tưởng – Game RPG bối cảnh đời Đường sắp ra mắt

Bước chân vào thế giới game, bạn sẽ tự mình xây dựng một đội hình chiến đấu mạnh nhất có thể, được tập hợp từ các tầng lớp trong xã hội đời Đường. Các nhân vật có thể tham chiến như hiệp sĩ, hoà thượng, quý tộc, tiểu thư, hoàng thái tử… Mỗi loại hình nhân vật chiến đấu trong Phong Nguyệt Huyễn Tưởng Mobile đều sở hữu một sức mạnh bí hiểm riêng. Các class được thiết kế theo phong cách truyện tranh dễ thương.

Game RPG bối cảnh đời Đường sắp ra mắt

Game RPG bối cảnh đời Đường sắp ra mắt

Người chơi tiến hành chiêu mộ các class và lập thành đội hình vượt qua các cửa ải trong game. Mỗi cửa ải đặt ra một nhiệm vụ thử thách khác nhau, song vẫn chủ yếu dưới hình thức PvE với đội hình trong game. Chiến thắng mỗi cửa ải bạn có thể nhận về những vật phẩm, trang bị, điểm kinh nghiệm và dùng để tăng cấp cho các thành viên trong team. Cơ chế chiến đấu đội hình theo lượt có lẽ không còn xa lạ với người chơi hiện nay.

Bên cạnh hoạt động vượt ải, bạn có thể tham gia nhiều minigame trong Phong Nguyệt Huyễn Tưởng như đổ xúc xắc, chơi giải đố… Trò chơi xây dựng nhiều tính giải trí để game thủ không bị nhàm chán.

Hiện game chưa công bố ngày thử nghiệm.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/175684/

Bài liên quan
Game Mobile

Gameplay Storm Land cuốn hút người chơi bằng chất sinh tồn thế giới mở

Game Mobile

Alibaba đẩy mạnh phát triển game ở Trung Quốc

Game Mobile

Vạn Quốc Giác Tỉnh - Rise of Kingdoms ấn định mở chính thức ở Trung Quốc

Game Mobile

Vô Uý Tam Quốc là game chiến thuật SLG đáng trải nghiệm