close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Phong cách Talon cầm Trừng Phạt đi Đường Giữa của Bdd đang làm mưa làm gió tại rank Hàn

Sau màn thi đấu quá sức tuyệt vời, Bdd cùng KZ giành được chiến thắng mà họ đang rất cần để trở lại ngôi vương:

Sau chiến thắng của KZ trước MVP thì mọi sự chú ý của người xem như đổ dồn vào Talon với khả năng farm cháy máy mà vẫn có thể đi roam khắp bản đồ, gây ra lượng sát thương khổng lồ cực kỳ mạnh mẽ ở meta hiện tại, vốn đã xuất hiện trong rank Hàn thời gian gần đây:

.
Talon Mid cầm Smite (Trừng Phạt) của Bdd như một con bài tẩy của KZ khi vừa lôi ra là hủy diệt MVP với lượng sát thương khổng lồ của mình.

talon-bdd-02

Lượng sát thương khổng lồ mà Bdd gây ra

Với lượng sát thương đột biến như vậy Bdd dễ dàng giúp cho Kingzone ăn tới 3 con Rồng Lửa, tăng thêm lượng sát thương cực kỳ đáng kể cho một sát thủ Talon khát máu. Và với cách lựa chọn phép bổ trợ đặc biệt của mình – Trừng Phạt đi đường giữa của Bdd là yếu tố chính cho điều này. Talon của Bdd hoàn toàn thoải mái farm 2 bãi quái rừng là Chim Biến Dị và Ba Con Sói nên dù có đi roam khắp bản đồ giúp các đồng đội thì chỉ số lính cũng như lượng vàng đều không hề thua thiệt so với Swain ở phía bên kia.

talon-bdd

Được biết, chiến thuật dồn tối đa lượng vàng có thể cho một người không phải chiến thuật mới lạ ở meta hiện tại, tuy nhiên với cách lựa chọn Trừng Phạt của Bdd lại được những nhà phân tích tại LCK đánh giá cực cao cũng như sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vậy nên trong thời gian tới nếu Talon cầm Trừng Phạt đi đường giữa có xuất hiện tràn lan trong chế độ xếp hạng thì cũng không có gì phải bất ngờ cả.

http://game4v.com/esports/luyen-tap-va-thi-dau-vuot-qua-gioi-han-rng-uzi-se-buoc-phai-nghi-thi-dau-lmht-chuyen-nghiep-theo-loi-khuyen-cua-bac-si-mot-thoi-gian-517360.g4v

Bài liên quan
eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên

eSports

Top 3 pha xử lý đẳng cấp làm nên tên tuổi 'huyền thoại' Doublelift