close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

Chuỗi game lâu đời Ace Attorney được nhiều người hâm mộ. CAPCOM sẽ ra mắt bộ game phần 1, 2, 3 và 2 bản từ Nintendo 3DS trong một dự án mới.

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy là game thuộc thể loại nhập vai, trinh thám do nhà phát triển Capcom thực hiện. Nó nằm trong chuỗi Ace Attorney rất nổi tiếng và có lượng người hâm mộ nhất định tại Việt Nam. Thậm chí họ còn Việt hóa trò chơi này để nhiều người Việt biết đến và trải nghiệm. Bạn có thể tìm thấy cộng đồng Ace Attorney FC VN trên Facebook.

Ace Attorney Trilogy

Đọc lời thoại và nhìn biểu cảm gương mặt để phán đoán độ tin cậy của lời nói là phần không thể thiếu trong game

Nếu bạn là người thích tranh luận, yêu mến sự công bằng hoặc từng thích thú với những bộ phim của hãng TVB về đề tài luật sư thì game này dành cho bạn. Tình tiết và lời thoại trong game sẽ khiến bạn có cảm giác như đang đọc truyện tranh Conan vậy, với cả yếu tố hài hước làm game không bị quá căng thẳng.

Bạn sẽ nhập vai luật sư bào chữa Phoenix Wright. Mỗi một vụ án, bạn sẽ hỏi rất nhiều người ở phiên tòa để tìm ra trắng đen của sự việc. Gameplay chủ yếu là tương tác giữa người chơi và NPC qua các đoạn hội thoại trong game, đưa ra sự quyết định… nên sẽ không hợp với những game thủ chuyên thể loại chặt chém, bắn súng. Nhưng bù lại quá trình điều tra rất thú vị, bạn sẽ đi nhiều nơi gặp gỡ các NPC, tìm bằng chứng xác thực.

Ban đầu, trò chơi trinh thám ra mắt trên hệ điều hành iOS và Android ở thị trường nội địa Nhật Bản vào năm 2012. Sau 2 năm, game có thể chơi được trên Nintendo 3DS và bắt đầu đi đến các nước phương Tây và Hoa Kỳ. Đến 2019, Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy chơi được trên Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và cả PC với bản Remastered nịnh mắt.

trinh thám

Thông tin bị rò rỉ trên mạng. Ảnh: nintendolife

Mới đây, có một thông tin lan truyền trên mạng. Kế hoạch tương lai các game của CAPCOM, bị hacker phát hiện. Trong đó có Ace Attorney collection. Thông tin rò rỉ: “Ace Attorney collection sẽ chơi trên Switch và cả PlayStation 4, có cả 2 bản 3DS-based Great Ace Attorney/Dai Gyakuten Saiban, sẽ phát hành 2 sản phẩm vật lý. CAPCOM cũng có dự tính dịch tựa game này cho fan ở phương Tây”.

Xem thêm: Capcom đang phát triển phiên bản Devil May Cry 2 Remake?

Bài liên quan
PC - Console

Nghi vấn Capcom 'đạo' mô hình quái vật từ bộ phim khác cho Resident Evil Village?

PC - Console

Resident Evil Village có hơn 100.000 người chơi cùng lúc trên PC

PC - Console

Resident Evil Village không kinh dị bằng RE7

PC - Console

Người sói trong Resident Evil Village xuất hiện tại Anh