close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Phim về Uncharted sẽ khốc liệt và không hề ngớ ngẩn như Kho Báu Quốc Gia

Sony Pictures khẳng định phim về Uncharted sẽ đi theo đường lối của National Treasure, tuy nhiên không nhẹ nhàng và ngu ngốc như sản phẩm này. Uncharted sẽ có chiều sâu và mức độ ác liệt gấp nhiều lần so với phim của Nicolas Cage.

EIOU8XP

Thông tin về hàng loạt các sản phẩm tiếp theo được trao đổi qua email và hệ thống data của Sony Pictures đã bị tấn công và đưa lên mạng vào cuối năm ngoái do một nhóm hacker Bắc Hàn. Trong số dữ liệu này có nhiều thông tin về Uncharted Movie. Ngay phía dưới đây là một loạt các thông tin quan trọng về phim mà chúng tôi có được.

Mark-Wahlberg_Acting-Methods_HD_768x432-16x9

Tuy nhiên, một vài thông tin đã bị rò rỉ có thể không còn đúng nữa ví dụ như Mark Wahlberg sẽ không vào vai nhân vật chính Nathan Drake và người viết kịch bản của The Hurt Locker, Mark Boal sẽ cùng tham gia xây dựng phim với David Guggenheim.

  • Kịch bản sẽ không “ngu ngốc” và “ngớ ngẩn”
  • Mối quan hệ giữa Nathan và nữ chính Elena sẽ lãng mạn hơn nhiều. Không những thế cũng quyến rũ, hài hước và không trở nên khập khiễng như National Treasure.
  • Uncharted sẽ vô cùng khốc liệt và hấp dẫn với người lớn, tuy nhiên các bạn thanh thiếu niên trẻ tuổi cũng sẽ rất thích.
  • Bộ phim sẽ trở thành bom tấn trong mùa hè này tương tự như phim Tomb Raider kết hợp với Dan Brown (The Da Vinci Code). Những cuộc gặp gỡ với người đặc biệt sẽ xuất hiện trong phim khiến khán giả bất ngờ.
  • Mark Wahlberg muốn phim phải mang tính thực tế. Thay vì diễn trên nền phông xanh, nhân vật sẽ được diễn tại các địa điểm thực tế nhiều hơn. Ông muốn Nathan Drake giống Jason Bourne hơn là Indiana Jones. Rõ ràng, đạo diễn cũng đã đồng ý vấn đề này.
    Wahlberg có thể đã được trả tới 15 triệu đo để xuất hiện trong Uncharted movie. Tuy nhiên khoản báo cáo này chưa chính thức được xác nhận.
  • Các diễn viên được xem xét thay thế Mark vào vai Nathan Drake có thể là Chris Hemsworth (Thor) hay Channing Tatum (Magic Mike)
  • Australia, Mexico và một bang của Mỹ, Toronto có thể sẽ là những địa điểm quay phim chính.

Tất cả các dữ liệu trên đều xuất hiện trên hệ thống chia sẻ thông tin mật Wikileaks khi hacker Bắc Hàn tấn công vào Sony. Hiện một số thông tin đã được kiểm nghiệm nhưng không phải tất cả.

0706_seth-gordon1

Uncharted movie sẽ được trình chiếu vào tháng 6/2016. Phim được sản xuất bởi Arad/Atlas Entertainment phối hợp cùng Sony và Columbia Pictures. Đạo diễn của phim được xác nhận là Seth Gordon.

Bài liên quan
PC - Console

Tom Holland chia sẻ cụ thể về Uncharted và nhân vật Nathan Drake

PC - Console

Top 5 hậu bản đang được kì vọng xuất hiện trên PlayStation 5

PC - Console

Phim về Uncharted có thể sẽ khiến các game thủ phiền lòng

Cộng Đồng

Phim Uncharted do "Người Nhện" Tom Holland đóng chính sẽ ra rạp vào cuối năm sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.