Game4V
>>
Phim/ Truyện
>>
One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi…bà Luffy ??? (P.Cuối)

One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi…bà Luffy ??? (P.Cuối)

 | 02/08/2019 18:07

Bài viết ngày hôm nay sẽ liệt kê nốt tuổi tác những nhân vật chưa xuất hiện trong bài viết lần trước, với rất nhiều cái tên thú vị như Râu trắng hay Big Mom…

One Piece là một trong những bộ truyện tranh có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong cộng đồng người hâm mộ thể loại này ở khắp mọi nơi trên thế giới. Một phần là nhờ tài năng kiệt xuất của tác giả Eiichiro Oda đã vẽ nên một thế giới hải tặc tràn ngập sắc màu dành cho lứa tuổi mới lớn, phần khác cũng là do lối xây dựng hình tượng nhân vật hết sức hợp lý của ông. Điển hình là việc Oda thường xuyên chia sẻ chiều cao, mức độ truy nã hay tuổi tác của các nhân vật mà ông thổi hồn vào tác phẩm. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Game4V tổng hợp tuổi tác của tất cả những nhân vật đã từng xuất hiện trong One Piece nhé !

* Chú ý: Những nhân vật nào đã chết thì tuổi tác của họ sẽ được giữ nguyên, vì thế độc giả cũng đừng bất ngờ khi thấy một số nhân vật có tuổi tác không đúng như mình mong đợi.

hgnbhnb One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi...bà Luffy ??? (P.Cuối) 1 hgnbhnb One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi...bà Luffy ??? (P.Cuối) 2 hgnbhnb One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi...bà Luffy ??? (P.Cuối) 3 hgnbhnb One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi...bà Luffy ??? (P.Cuối) 4 hgnbhnb One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi...bà Luffy ??? (P.Cuối) 5 hgnbhnb One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi...bà Luffy ??? (P.Cuối) 6 hgnbhnb One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi...bà Luffy ??? (P.Cuối) 7 hgnbhnb One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi...bà Luffy ??? (P.Cuối) 8 hgnbhnb One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi...bà Luffy ??? (P.Cuối) 9 hgnbhnb One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi...bà Luffy ??? (P.Cuối) 10 hgnbhnb One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi...bà Luffy ??? (P.Cuối) 11 hgnbhnb One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi...bà Luffy ??? (P.Cuối) 12 hgnbhnb One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi...bà Luffy ??? (P.Cuối) 13 hgnbhnb One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi...bà Luffy ??? (P.Cuối) 14 hgnbhnb One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi...bà Luffy ??? (P.Cuối) 15 hgnbhnb One Piece: Tuổi tác thật sự của các nhân vật, Big Mom đáng tuổi...bà Luffy ??? (P.Cuối) 16

(Hết)

Xem lại Phần 1: TẠI ĐÂY

* 1 phút quảng cáo: Trang tin Game4V hiện đang tuyển CTV online mục Phim/anime/manga. Chỉ cần online viết bài tại nhà, thời gian thoải mái với mức nhuận bút hấp dẫn. Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Nguồn: Đon Trần/ One Piece Việt Nam

Leave a Reply

Đọc tiếp