close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Cộng Đồng

Phim Tomb Raider phiên bản 2018 tung ra những hình ảnh chính thức đầu tiên

Trong những năm gần đây, nhà khảo cổ học huyền thoại Lara Croft rất tích cực hoạt động trong các tựa game thành công về doanh thu lẫn nghệ thuật như Tomb Raider và Rise of the Tomb Raider. Sắp tới, cô nàng sẽ tiếp tục chinh phục những khán giả của màn ảnh rộng trong bộ phim chuyển thể, dự tính ra mắt vào năm 2018.

Trong như thông tin từ GQ, những hình ảnh chính thức mới của phim Tomb Raider sắp tới, có sự tham gia của Alicia Vikander (Ex Machina, The Danish Girl – Cô gái Đan Mạch) và sẽ do Roar Uthaug (The Wave) chỉ đạo phần diển xuất.

Phim Tomb Raider

Alicia Vikander sẽ vào vai Lara Croft

Phiên bản Reboot sắp tới nhiều khả năng lấy cảm hứng từ bản game Tomb Raider năm 2013. Đạo diễn Uthag cũng thừa nhận rằng trong lần trở lại này, bộ phim sẽ đem đến những góc nhìn mới về nguồn gốc và sự trưởng thành, hoàn thiện bản thân của Lara Croft. Hứa hẹn sẽ có sự khác biệt lớn so với những phiên bản trước do Angelina Jolie thủ vai.

Uthag cũng tiết lộ thêm trong một cuộc phỏng vấn với GQ là bộ phim sẽ “giới thiệu Lara như một người phụ nữ trẻ, với ý chí mạnh mẽ và những tiềm năng trời phú nhưng chưa định hình được hướng đi và nơi chốn của mình trong thế giới rộng lớn.”

Chúng ta sẽ dõi theo tường bước đi, từng cú vấp ngã và trưởng thành theo thời gian của Lara trong cuộc hành trình để trở thành người mà cô thật sự muốn: một Tomb Raider đích thực.

Với những chia sẻ trên, có vẻ như bộ phim đang cố gắng kế thừa và truyền tải những sự đổi mới mà chúng ta đã thấy trong phiên bản Reboot của series game năm 2013. Hy vọng rằng đội ngũ sản xuất sẽ giữ vững phong độ để mang một sản phẩm điện ảnh trọn vẹn đến với khán giả màn ảnh lớn.

Bộ phim Tomb Raider sắp tới sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 3 năm 2018 – bạn đọc có thể xem qua những hình ảnh của Alicia Vikander trong vai nữ bá tước yêu thích khảo cổ Lara Croft dưới đây:

Phim Tomb Raider

Phim Tomb Raider

Phim Tomb Raider

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Dòng game Tomb Raider sẽ được Reboot lại từ các phiên bản gốc

Phim-Truyện

Đạo diễn Misha Green thực hiện phần kế tiếp của bộ phim Tomb Raider

Game Mobile

Tomb Raider Reloaded Mobile sắp phát hành

PC - Console

Tomb Raider Reboot, khởi đầu của một huyền thoại