close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Cộng Đồng

Phim Tomb Raider mới của hãng Warner Bros tung trailer chính thức đầu tiên

Nữ diễn viên Alicia Vikander đã sẵn sàng để xóa tan hình ảnh nữ bá tước quyến rũ của cô đào gợi cảm Angelina Jolie và hóa thân thành nhân vật Lara Croft mới, đúng 15 năm sau bộ phim Tomb Raider cuối cùng – Lara Croft Tomb Raider: Cái nôi của sự sống – được phát hành.

Trong trailer đầu tiên dành cho bộ phim Tomb Raider mới của hãng Warner Bros mà bạn có thể nhìn thấy dưới đây, Vikander đã chứng minh cô không hóa thân thành nàng Lara Croft dày dặn kinh nghiệm của thế hệ trước, mà phỏng theo nhân vật nữ anh hùng mới có phần non trẻ của Square Enix trong các phần game gần đây.

Tomb Raider

Tất cả mọi thứ từ trang phục cho đến bối cảnh mới mà cô khám phá trong bộ phim, đều dựa trên các phiên bản Tomb Raider và Rise of the Tomb Raider tương ứng của năm 2013 và 2015.

.

Như đã nói, tác phẩm mới của Warner Bros. sẽ tập trung vào khai thác một phiên bản trẻ tuổi của Lara, khi cô quyết định rời bỏ cuộc sống của một sinh viên đại học East London để lên đường chinh phục chuyến phiêu lưu đầy kỳ thú trong một “hầm mộ truyền thuyết” ngay phía bên ngoài bờ biển của Nhật Bản. Bản tóm tắt cốt truyện bạn đọc có thể xem qua bên dưới

Tomb Raider

Lara Croft là cô con gái sở hữu cá tính mạnh mẽ độc lập của một nhà thám hiểm lập dị, người đã đột nhiên mất tích khi cô còn khá nhỏ. Bây giờ, khi đã trở thành một phụ nữ 21 tuổi, không tìm được cho mình một hướng đi hay mục đích cụ thể, Lara chạy quanh các cung đường hỗn độn của phía Đông Bắc London trong vai một nhân viên chuyển phát bằng xe đạp, chỉ vừa đủ trả tiền thuê nhà, và hiếm khi lên lớp ở trường đại học.

Quyết tâm tạo ra con đường cho riêng mình, cô cương quyết không thừa kế đế quốc toàn cầu của cha và cũng để tự chối ý nghĩ rằng ông đã thực sự ra đi mãi mãi. Được khuyên là phải đối mặt với sự thật và nên tiến lên phía trước sau 7 năm không còn ông bên cạnh, nhưng ngay cả Lara cũng không thể hiểu được điều gì đã đưa đẩy cô giải quyết được câu đố về vụ mất tích bí ẩn của cha mình.

Đi ngược với những mong muốn cuối cùng của cha, cô để lại tất cả mọi thứ đằng sau để tìm kiếm điểm đến cuối cùng của ông: một ngôi mộ kỳ bí trên một hòn đảo huyền thoại nằm đâu đó ngoài khơi bờ biển Nhật Bản.

Nhưng nhiệm vụ này sẽ không hề dễ dàng; chỉ mỗi việc đến được hòn đảo đã tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Những mối đe dọa khủng khiếp đang chờ đợi Lara, một cô nàng cá tính luôn thích đối mặt với những điều kỳ dị  và chỉ mang bên mình tâm trí sắc bén, niềm tin bất biến và sự cứng đầu thừa hưởng từ cha. Cô phải học cách vượt qua giới hạn của chính mình trong chuyến phiêu lưu mà bản thân hoàn toàn không thể đoán biết. Nếu có thể vượt qua thử thách này, cô có thể trở thành một hình tượng mới, xứng tầm với danh xưng huyền thoại: Tomb Raider.

Tomb Raider

Song hành cùng Vikander trong bộ phim còn có tài tử Daniel Wu (Ngô Ngạn Tổ), Dominic West (từng đóng The Wire), Walton Goggins (The Hateful Eight) và Kristin Scott Thomas (The English Patient).

Tomb Raider sẽ được công chiếu rộng rãi vào ngày 16 tháng 3 năm 2018.

Theo Polygon

http://game4v.com/pc-console/xung-danh-bom-tan-destiny-2-vuot-moc-trieu-nguoi-choi-chi-sau-4-ngay-ra-mat-457212.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Tất cả những gì chúng ta cần biết về bộ phim Mortal Kombat 2021

PC - Console

Gotham Knights chính thức bị dời ngày ra mắt sang 2022

PC - Console

Dòng game Tomb Raider sẽ được Reboot lại từ các phiên bản gốc

PC - Console

Warner Bros sẽ có buổi họp báo các dự án ra mắt trong tương lai