close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Cộng Đồng

Phim Sonic the Hedgehog bị trì hoãn sang năm 2020 để “cải thiện” ngoại hình cho Nhím Xanh

Để đảm bảo mang lại hình tượng “Nhím Xanh Siêu Thanh” tốt nhất có thể mà không vắt kiệt sức nhân viên, bô phim Sonic the Hedgehog đã dời ngày phát hành sang lễ Valentine năm sau.

Bộ phim Sonic the Hedgehog đã bị trì hoãn từ tháng 11 năm 2019 sang ngày 14 tháng 2 năm 2020 để nhà sản xuất có thời gian điều chỉnh thiết kế của nhân vật Sonic, theo tin từ chính đạo diễn Jeff Fowler.

Phim Sonic the Hedgehog bị trì hoãn sang năm 2020 để "cải thiện" ngoại hình cho Nhím Xanh

Rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra không hài lòng với thiết kế mà các nhà làm phim Hollywood áp dụng cho Sonic trong đoạn trailer phát hành vào tháng 4. Phản ứng dữ đội đến nỗi chính ông Fowler cũng phải đăng đàn trấn an mọi người, hứa sẽ tiếp thu ý kiến để làm mọi thứ tốt đẹp hơn.

“Thông điệp rất to và rõ ràng. Các bạn không hài lòng với thiết kế và muốn thấy sự thay đổi. Điều đó sẽ xảy ra. Mọi người tại Paramount & Sega đều cam kết sẽ biến nhân vật này thành TỐT NHẤT mà cậu ta có thể.”

Tuy nhiên, việc thay đổi thiết kế sẽ khiến cho nhóm đảm nhiệm phần hiệu ứng hình ảnh đặc biệt, cũng như nhân viên hậu kỳ phải tiêu tốn thêm nhiều công sức hơn. Điều này làm dấy lên lo ngại họ phải làm việc quá sức và bị vắt kiệt để cho kịp tiến độ.

Mặc dù vậy Fowler cho biết bộ phim sẽ bì dời ngày ra rạp khoảng 3 tháng – vào đúng ngày Valentine 14 tháng 2 năm 2020. Đây có thể coi như nhất cữ lưỡng tiện, vừa cung cấp thêm khoảng trống cho việc cải thiện chất lượng sản phẩm, vừa tận dụng được ngày lễ Tình Nhân.

Giờ thì các fan chỉ còn mỗi nỗi lo về chất lượng kịch bản và tò mò với ngoại hình mới của Sonic nữa mà thôi.

Theo Kotaku

http://game4v.com/pc-console/tales-from-the-borderlands-da-bi-go-ban-khoi-steam-570781.g4v

 

Bài liên quan
PC - Console

Bằng chứng cho thấy tựa game Virtua Fighter mới là có thật

PC - Console

Nexon đầu tư mạnh tay 874 triệu USD vào các hãng game Nhật Bản

PC - Console

Trang tổng hợp đánh giá Metacritic bình chọn SEGA là NPH của năm 2020

PC - Console

Nhà sản xuất của Yakuza cho biết ông muốn Remaster Binary Domain