close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Cộng Đồng

Phim siêu sexy: Ghost in The Shell sẽ bấm máy vào đầu năm 2016

Đầu năm 2016 bộ phim dựa theo anime/manga cực kỳ sexy: Ghost in The Shell sẽ được bấm máy. Nữ diễn viên thủ vai chính sẽ là Scarllet Johansson

Theo một thống kê của các trang nước ngoài thì số phim bom tấn do diễn viên nữ thủ vai chính đang thiếu hụt trầm trọng. Tuy nhiên rất có thể sắp tới Marvel Studio và Warner Bros sẽ thay đổi điều này. Bởi sự hứa hẹn về thành công của các bộ phim như: Wonder Woman, Marvel Captain hay như những phim bom tấn đã rất thành công như: Hunger Games, Lucy hay Frozen. Tất cả những bom tấn kể trên đều đã đạt doanh thu rất cao tại các phòng vé trên toàn thế giới.

Ghost in The Shell Scarlett Johansson

Ghost in The Shell Scarlett Johansson

Còn rất nhiều bộ phim bom tấn khác đang chờ đợi các diễn viên nữ mang lại đột phá, và lần này Scarlett Johansson sẽ hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị với Ghost in The Shell. Tuy vai diễn của cô trong Avengers hay Captain America không để lại nhiều ấn tượng. Nhưng chỉ riêng bộ phim Lucy đã chứng minh được sức hút của cô. Chính vì thế không có gì quá ngạc nhiên khi sắp tới đây cô sẽ được thủ vai chính trong bộ phim ăn theo anime và manga khá hot: Ghost in The Shell.

Ghost in the Shell

Scarlett Johansson cho biết:

“Điều đó là thật. Bộ phim sẽ được bấm máy vào năm sau, cả tôi và Rupert (đạo diễn) sẽ cũng làm. Đó là tất cả những gì tôi biết.

Ghost in The Shell là bộ phim bối cảnh viễn tưởng, trong đó Scarlett sẽ vào vai Motoko Kusanagi trưởng nhóm của một cơ quan chuyên điều tra về tội phạm công nghệ cao. Tuy nhiên cô trưởng nhóm này lại khá đặc biệt ở chỗ: Toàn bộ cơ thể trừ não và xương sống đều là máy móc. Điều này giúp cho Motoko có những năng lực phi thường. Bộ phim xoay quanh việc cô và đồng đội trong cơ quan sẽ cùng nhau điều tra và triệt phá toàn bộ những tội ác trong thế giới ấy

ghost in the shell

Một số hình ảnh trong manga, anime và game:

ghost in the shell

 

ghost in the shell

ghost in the shell

ghost in the shell

ghost in the shell

ghost in the shell

Bài liên quan
Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Phim-Truyện

Điểm tin manga-anime tuần qua (10/02 – 16/02)

Phim-Truyện

Điểm tin manga-anime tuần qua (27/01 – 02/02)

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc