close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Phim sắp khởi chiếu sẽ cho Songoku ‘nhuộm’ tóc xanh

Dragon Ball Z: Resurrection of F sẽ ra rạp vào ngày 18/4 tới và theo những thông tin bị rò mới được công bố thì trong tập phim mới này, các Super Saiyan sẽ có màu tóc mới thay vì màu tóc vàng quen thuộc.

Theo thông tin của một số tạp chí tạp Nhật Bản đăng tải, trong tập phim mới Dragon Ball Z: Resurrection of F này Goku sẽ xuất hiện trong mái tóc màu xanh khi chuyển đổi thành Super Saiyan. Điều này khiến cho các fan hâm mộ series phim Dragon Ball cực kì thích thú. Form mới trong tập phim sắp được phát hành có tên Super Saiyan God Super Saiyan ( tạm dịch là Siêu thần Saiyan). Cũng trong bức ảnh thì trong tập phim này Freeza cũng có thêm dạng biến thể mới có màu vàng kim và sức mạnh khủng khiếp.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EGpt11LveNc”]

Video cho thấy trạng thái biến đổi mới của Goku với mái tóc màu xanh

Dragon Ball Z: Resurrection of F là bộ phim hoạt hình dựa trên loạt phim Dragon Ball do chính tác giả Toriyama Akira viết kịch bản và tạo hình nhân vật. Nội dung của bộ phim kể về hai tên tàn dư của quân đội Freeza là Sorbet (ソルベ) và Tagoma (タゴマ)đã tìm kiếm những viên ngọc rồng với mục đích hồi sinh Freeza. Họ đã thành công, Freeza sau khi hồi sinh đã tìm cách trả thù những người Saiyan.

Poster của

Poster của Dragon Ball Z: Resurrection of F

Trong tập phim Dragon Ball Z: Battle of Gods, Goku đã biến đổi thành Super Saiyan God với mái tóc đỏ cùng sức mạnh khủng khiếp trong cuộc chiến chống lại chúa tể Bills. Khó mà tưởng tượng đường rằng trong form Super Saiyan God Super Saiyan Songoku sẽ có sức mạnh như thế nào, điều này cũng báo hiệu rằng cuộc chiến với Freeza là một cuộc chiến cực kì căng thẳng và gay cấn.

Goku sẽ xuất hiện với mái tóc xanh trong tập phim sắp tới

Goku sẽ xuất hiện với mái tóc xanh trong tập phim sắp tới

Dragon Ball Z : The Resurrection of F sẽ được công chiếu vào ngày 18/4 sắp tới tại Nhật Bản. Bộ phim hứa hẹn sẽ tạo ra sức hút cực kỳ mãnh liệt cho những ai hâm mộ Dragon Ball.

Một số hình ảnh của Dragon Ball Z: The Resurrection of F:

>>> Choáng váng với cosplay của game kinh dị Five Nights At Freddy’s

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball: Có chính thức hai loại sức mạnh

Phim-Truyện

Dragon Ball: Cách để có thể sử dụng kỹ năng mới của Vegeta

Phim-Truyện

Dragon Ball: Làm thế nào Broly trở thành anh hùng trong phần tiếp theo?

Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Liệu kĩ thuật mới của Vegeta có đủ để đánh bại Moro?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.