[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Phim-Truyện

Phim Naruto sắp được phát tại Vương quốc Anh

Phim anime nổi tiếng về Naruto chuẩn bị được phát trực tuyến tại Vương quốc Anh.

Mới đây, Funimation thông báo rằng họ sẽ bắt đầu phát trực tuyến anime Naruto vào ngày 15 tháng 10 tại Anh và Ireland. Tất cả các tập sẽ có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến bằng cả tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và bản lồng tiếng ngôn ngữ Anh.

Funimation tuyên bố mua lại Manga Entertainment Limited, nhà phân phối anime bao gồm Naruto tại Vương quốc Anh và Ireland vào tháng 5. Công ty con Funimation đang cung cấp hơn 900 giờ nội dung phụ đề và lồng tiếng, và hầu hết các tựa game sẽ được phát trực tuyến tại Vương quốc Anh và Ireland trên FunimationNow.

Naruto nhượng quyền thương mại bao gồm nhiều phim hoạt hình truyền hình, bộ phim anime, phim hoạt hình và video gốc. Naruto anime TV phát sóng từ năm 2002 đến năm 2007. Naruto Shippuden là phim hoạt hình phần tiếp theo loạt chiếu vào năm 2007 và kết thúc vào năm 2017. Boruto manga phần tiếp theo lấy cảm hứng từ series anime TV Boruto: Generations Naruto vào tháng 04 năm 2017.

Naruto Uzumaki (うずまきナルト, Uzumaki Naruto) là một shinobi của Konohagakure’s Uzumaki. Số phận khiến anh ta bị xa lánh. Sau khi gia nhập đội Kakashi, Naruto đã làm việc chăm chỉ để có được sự thừa nhận của làng trong khi theo đuổi giấc mơ trở thành Hokage. Trong những năm sau đó, trải qua nhiều khó khăn và thử thách, anh trở thành một ninja có khả năng được dân làng coi là anh hùng. Đây là nhân vật làm nên linh hồn cho loạt manga được minh họa bởi tác giả Kishimoto Masashi, sau chuyển thể thành anime đình đám.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Naruto: Vì sao Konoha là ngôi làng tồi tệ nhất?

Phim-Truyện

Naruto Shippuden: Tại sao bộ phim hay ngày càng ít người xem?

Game Mobile

Naruto X Boruto Ninja Tribes chính thức Open Beta trên Android

Game Mobile

Naruto X Boruto Ninja Tribes sắp phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.