close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Cộng Đồng

Phim mới về kẻ tử thù của Spider-man, Venom được xếp vào thể loại kinh dị

Bộ phim nói về Venom được MyEntertainmentWorld xếp vào thể loại “hành động/kinh dị/khoa học viễn tưởng”, ngụ ý rằng nó có thể mang một màu sắc riêng biệt với các phim siêu anh hùng khác.

Đầu tháng này, Sony được cho là đang tiến hành một dự án điện ảnh về Venom, một loài ký sinh vật ngoài hành tinh, xuất hiện lần đầu tiên trong comic Spider-Man. Hôm nay, một vài thông tin trong giới đã xác nhận bộ phim sẽ bắt đầu khởi quay ngay trong năm 2017 này.

Venom

Theo một bài đăng trên trang web casting MyEntertainmentWorld, Venom sẽ được đưa vào sản xuất trong mùa thu tới. Tức là đúng một năm trước ngày phát hành dự kiến tháng 10 năm 2018 của phim. Điều đáng chú ý là trang web liệt kê bộ phim thuộc dạng “hành động / kinh dị / khoa học viễn tưởng”, ngụ ý rằng nó có thể mang một màu sắc riêng biệt với các bộ phim siêu anh hùng khác.

Venom

Hiện chưa rõ liệu có sự liên quan nào giữa bộ phim Venom và bộ phim Spider-Man: Homecoming sắp được công chiếu trong năm nay hay không. Sony vẫn đang giữ bản quyền thương hiệu Spider-Man cùng các nhân vật có liên quan, và hãng Marvel đã phải thỏa thuận với họ để cho phép Spidey trở thành một phần của vũ trụ điện ảnh Marvel trong Homecoming và Captain America: Civil War ra mắt hồi năm ngoái.

Venom

Kế hoạch cho bộ phim Venom này thực sự có trước khi giao dịch của Marvel được ký kết, và sản phẩm ban đầu được dự định là một phần trong series Spider-Man có sự tham gia của Andrew Garfield. Tuy nhiên, loạt phim này đã bị chấm dứt chóng vánh chỉ sau 2 phần.

Venom được dự kiến do Alex Kurtzman đạo diễn, ông đang đảm nhiệm việc hồi sinh lại thương hiệu The Mummy qua phần phim sắp ra mắt vào mùa hè năm nay. Alex cũng là đồng tác giả của hai bộ phim Star Trek Reboot đầu tiên và đang tham gia sản xuất chương trình Star Trek: Discovery.

Theo Gamespot

Bài liên quan
Game Mobile

Marvel Realm of Champions mở đăng ký, NetEase sắp phát hành quốc tế

Game Mobile

Cùng 'săm soi' Marvel Super War ngày đầu ra mắt game thủ Việt

PC - Console

Ấn tượng đầu tiên về giao diện màn hình PlayStation 5

PC - Console

Sony có cần mua thêm Studio để đấu với Microsoft?