close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Phim ‘hot’ Khánh Dư Niên vừa ra đã có bản game mobile

QUỐC TẾ_ Phim truyền hình dài tập Khánh Dư Niên vừa lên sóng đã có ngay phiên bản game mobile chính thức.

Với những ai là fan của phim truyền hình Hoa ngữ, bạn có thể thấy sức hấp dẫn ban đầu của phim Khánh Dư Niên, sau khi được công chiếu được 4 tập. Tên tiếng Anh của bộ phim là Joy of Life. Đây là phim được chuyển thể từ tác phẩm tiểu thuyết văn chương cùng tên của tác giả Miêu Nị.

Bộ phim Khánh Dư Niên lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn khi tướng quốc công Lưu Dụ soán ngôi Khánh Đế. Vừa phát hành 4 tập, phim đã nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng người xem, cả ở Việt Nam.

Không những thế, theo thông tin chúng tôi cập nhật, phiên bản game mobile Khánh Dư Niên cũng đã xuất hiện. Quả thực, đây là một trong những sản phẩm game di động chuyển thể nhanh nhất. Dù mới hé lộ một vài thông tin về hình ảnh trong game song đây là trò chơi đáng được mong đợi của thị trường game Trung Quốc. Game được sản xuất bởi Shengqu Games (tiền thân là Shanda Games).

Theo đó, game Khánh Dư Niên thuộc thể loại nhập vai MMORPG, bối cảnh đồ họa 3D, hình ảnh HD chân thực. Nhiệm vụ và hoạt động trong game sẽ dựa trên phiên bản tiểu thuyết và phim nên mang đến cho người chơi cảm nhận như chính mình là một phần của câu chuyện.

Hiện tại, Khánh Dư Niên Mobile chưa hé lộ thời điểm phát hành hay chi tiết về gameplay. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật mới nhất về Khánh Dư Niên Mobile, bạn đọc chú ý theo dõi.

TapTap: https://www.taptap.com/app/177704

Bài liên quan
Game Mobile

6 game mobile 'bom tấn' Trung Quốc vừa hé lộ và sắp ra mắt cuối năm 2019

Game Mobile

Tencent giành quyền phát hành bom tấn Khánh Dư Niên Mobile, ra mắt ngay trang chủ