close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Phim-Truyện

Phim điện ảnh về Mortal Kombat tung trailer chính thức

Đoạn trailer đầu tiên của Mortal Kombat chính thức được phát hành vào ngày hôm qua.

Mortal Kombat là dự án live-action mới của tựa game cùng tên. Đây là nỗ lực thứ 3 trong việc đưa tựa game Mortal Kombat lên màn ảnh. Trước đó, Mortal Kombat đã có hai bộ phim live-action nhưng không mấy thành công. Tựa phim sắp tới được kì vọng sẽ thay đổi diều này. Phim dự kiến phát hành vào ngày 16 tháng 4. Mortal Kombat được thiết lập để phát hành song song tại rạp và trực tuyến trên HBO Max.

Bộ phim sẽ do Simon McQuoid đạo diễn. Sản xuất bởi James Wan, đạo diễn của The Conjuring nổi tiếng. Sau một loạt hình ảnh về các nhân vật trong phim, cuối cùng người hâm mộ cũng có thứ họ mong muốn. Đó là một trailer chính thức cho Mortal Kombat.

Qua trailer, có thể thấy Mortal Kombat thể hiện điểm thu hút chính của tựa game đầu tiên – các trận chiến. Tựa game cùng tên là trò chơi đối kháng, nổi tiếng bởi những pha đánh đấm đẫm máu, những tuyệt kỹ kết liễu đặc biệt. Có vẻ bộ phim sắp tới sẽ mang những nét đặc trưng này lên màn ảnh rộng. Bản thân đạo diễn đã nói rằng những trận chiến hấp dẫn là một trọng tâm của phim. Những đòn kết liễu chí mạng của Mortal Kombat cũng sẽ xuất hiện trong phim.

Ngay từ đầu trailer, ta được thấy nhân vật Sub Zero giết người một cách đầy bạo lực

Phim điện ảnh về Mortal Kombat tung trailer chính thức

Phim điện ảnh về Mortal Kombat tung trailer chính thức

Trailer mang đến những cảnh hành động đầy hứa hẹn đối với fan của tựa game

Phim điện ảnh về Mortal Kombat tung trailer chính thức

Cuối trailer là phân cảnh chiến đấu giữa Sub Zero và Scorpion

Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để khẳng định phim có thể thành công. Những phim chuyển thể từ game hay trở thành sản phẩm thất bại. Lý do vì bộ phim muốn ôm đồm tất cả những gì hay nhất của game lên màn ảnh. Thời lượng của phim không đủ dẫn đến phim trở thành một mớ lộn xộn. Vì vậy, nếu muốn thành công, Mortal Kombat sẽ phải làm tốt hơn chứ không phải chỉ dừng lại ở những pha đánh đấm.

Dấu hiệu tích cực cho Mortal Kombat là gần đây, các phim chuyển thể từ game bắt đầu được chú ý hơn. Nhà sản xuất cũng đầu tư, chau chuốt phim nhiều hơn. Vì thế, nhiều bộ phim chuyển thể từ game thu được lợi nhuận lớn tại phòng vé. Có thể kể đến Thám tử Pikachu, Sonic the Hedgehog và phim truyền hình Castlevania của Netflix.

Bộ phim sắp tới có sự góp mặt của Lewis Tan, Hiroyuki Sanada, Jessica McNamee, Mehcad Brooks, Joe Taslim, Ludi Lin và Josh Lawson. Nhiều chiến binh đặc trưng của tựa game sẽ xuất hiện. Qua trailer chúng ta cũng được thấy màn thể hiện của vài cái tên. Chẳng hạn như Sub-Zero, Scorpion, Liu Kang, Sonya Blade, Jax, Kano, Raiden và Kung Lao.

>>> Xem Thêm: John Constantine sắp được đưa trở lại màn ảnh trên HBO Max

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Mortal Kombat hé lộ hình ảnh và thông tin các nhân vật chính

Phim-Truyện

Todd Garner xúc động với phản ứng fan dành cho trailer Mortal Kombat

PC - ConsolePhim-Truyện

Cole Young sẽ là nhân vật chính của phim Mortal Kombat 2021?

Phim-Truyện

Những hình ảnh đầu tiên về Mortal Kombat đã được hé lộ