close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

[Review] Phiêu Phong Kiếm Vũ: Game không cày cuốc, PK cực đã tay

Hãy cùng Game4V xem ngày ra mắt của Phiêu Phong Kiếm Vũ có điểm nhấn gì đặc biệt.

Đúng 11h ngày hôm qua 30/7, đã có khá nhiều game thủ cùng lúc đăng nhập vào Phiêu Phong Kiếm Vũ. Cảm nhận đầu tiên khi bước vào thế giới kiếm hiệp của Phiêu Phong Kiếm Vũ là khá bất ngờ. Mặc dù là game kiếm hiệp nhưng đồ họa và hình ảnh lại mang hơi hướng của Châu Âu giống Diablo. Nhân vật được tạo hình rất chi tiết và hiện đại, dễ tạo thiện cảm với người chơi.

[fresh_embepost pid=”202005″ ]

Ngoài các phím ảo thường thấy để tung skill, game có thêm chế độ “Nhập Ma”. Khi thu thập đủ các mảnh hồn nhân vật có thể lựa chọn biến hình thành Ma Tà Vương với sức chiến đấu vượt trội, một dạng buff lực chiến tự thân, rất có lợi và chỉ có thể tự điều khiển, không thể thêm vào lựa chọn auto.

Phiêu Phong Kiếm Vũ

Game không tự động xác nhận địch nhân gần nhất và xuất chiêu mà game thủ cần phải tự tính toán, di chuyển nhằm tung ra đòn đánh tối ưu. Tùy vào mức độ chính xác mà skill thi triển trên địch thủ, đòn đánh có thể đem lại những hiệu quả khác nhau với các hình ảnh biểu thị riêng.

Phiêu Phong Kiếm Vũ (10)

Tất nhiên game cũng có thiết lập auto đánh, nhưng chạy auto có khoảng thời gian trễ giữa các đòn khá lâu và “không thông minh”. Ngay từ những level đầu tiên mỗi màn đều cài cắm nhiều loại cơ quan đặc biệt, nếu bật auto đánh bừa chắc chắn sẽ phải tổn hao không ít sinh lực.

Phiêu Phong Kiếm Vũ (8)

Phiêu Phong Kiếm Vũ

Tốc độ lên cấp của Phiêu Phong Kiếm Vũ là tương đối chậm chứ không nhanh như MMORPG, nhờ vậy mà game thủ được trải nghiệm cảm giác “gà” khi chiến đấu và học hỏi kĩ năng. Do gameplay hoàn toàn non – target nên nếu người chơi di chuyển không khéo rất dễ bị các boss cho “ăn hành”. Ngoài quái vật ra, trong các phụ bản của Phiêu Phong Kiếm Vũ còn có nhiều máy bắn tên, bắn lửa rất khó chịu, người chơi nên tiêu diệt các máy đó trước để dễ dàng chiến đấu hơn.

Phiêu Phong Kiếm Vũ (1)

Lời khuyên của Game4V là người chơi nên nên trực tiếp tham gia chiến đấu thủ công để tích lũy kinh nghiệm, vừa tránh đòn hiệu quả vừa dễ bề tấn công. Nhìn chung, dù gặp một số vấn đề về lỗi kết nối thường thấy của những tựa game mobile online mới ra mắt, Phiêu Phong Kiếm Vũ đã có một ngày ra mắt khá thành công với nhiều đánh giá tích cực của cộng đồng game thủ.

[mecloud]aZYyR3pWzw[/mecloud]

>>>Phiêu Phong Kiếm Vũ: Kiếm hiệp tôn vinh kĩ năng ra mắt tặng ‘quả tạ 50kg’

Bài liên quan
Game Mobile

Loạn Thế Anh Hùng 3Q cam kết chỉ... mở 1 server

Game Mobile

NPH Tam Quốc Tốc Chiến kiên quyết xử lý người chơi tung tin sai lệch, làm ảnh hưởng uy tín

Game Mobile

Dù ra mắt thành công, NPH Cửu Kiếm 3D vẫn tự nhận mỗi người trong team vận hành có 'tội lớn'

PC - Console

[Đánh giá] Borderlands 3 - Thành quả xứng đáng sau 7 năm chờ đợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.