close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Phiên bản quốc tế của Master X Master chính thức Closed Beta

Bản Closed Beta giới hạn của Master X Master sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 27-4 với nhiều tính năng mới được đưa vào thử nghiệm…

Được biết, để tham gia trải nghiệm phiên bản này, người chơi sẽ phải bỏ ra số tiền là 20 USD cho gói Founder’s Pack cơ bản. Gói bản quyền này sẽ bao gồm một số vị tướng miễn phí, Trang phục và một số Item ingame để người chơi trải nghiệm.

masterxmaster

Tuy nhiên, toàn bộ thông tin tài khoản sẽ bị xóa bỏ sau khi phiên bản này kết thúc vào cuối tháng 4. Phiên bản này sẽ bao gồm các tính năng cơ bản đã được giới thiệu trong bản Test, với 36 Heroes, các chế độ PvE, PvP…

Master X Master là một tựa game MOBA đang gây được sự chú ý khá lớn tại thị trường game Hàn Quốc. Điểm thu hút của tựa game này chính là việc từ thiết kế nhân vật, bối cảnh, cốt truyện dựa trên MMORPG nổi tiếng Blade & Soul, vốn là tựa game online được ưa chuộng trên khắp thế giới.

.

Master X Master Gameplay

Hệ thống kĩ năng nhân vật trong Master X Master cũng tương tự như những tựa game MOBA khác, mỗi nhân vật sở hữu 4 skill riêng biệt và dĩ nhiên đều mất một khoảng thời gian tương đối để hồi phục sau mỗi lần sử dụng. Bên cạnh đó, những skill bổ trợ có tác dụng phụ như blink, tăng tốc độ, buff giáp . . . sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn chiến thắng.

masterxmaster

Trước đây, Master X Master được phát hành tại 3 máy chủ Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Chính vì vậy, rất nhiều game thủ gặp khó khăn trong việc đăng ký tài khoản tham gia và rào cản về ngôn ngữ. Phiên bản Test giới hạn đầu tiên của Master X Master được ra mắt vào tháng 3/2016, tuy nhiên thì phải tới hơn 1 năm sau, trải qua hàng loạt các phiên bản thử nghiệm và chỉnh sửa, phiên bản Beta đầu tiên của game mới được ra mắt.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?