close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Phiên bản nâng cấp của game đối kháng “hot” Street Fighter IV sắp đổ bộ lên iOS

Capcom vừa chính thức công bố phiên bản nâng cấp đặc biệt của Street Fighter IV: Champion Edition đang được hoàn thiện và sắp sửa cập bến iPhone và iPad.

Trước đó, Capcom đã phát hành một số trò chơi khác thuộc series Street Fighter cho các thiết bị di động trong quá khứ, bao gồm Street Fighter II, Street Fighter IV và Street Fighter IV: Bolt. Tất cả điều nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng và bản thân Capcom cũng liên tục hỗ trợ với các update mới.

Street Fighter IV

Champion Edition sắp tới là phiên bản cải tiến của bản port từ game Street Fighter IV gốc, được hứa hẹn mang đến phần đồ họa cải tiến, bổ sung thêm 3 nhân vật mới và hỗ trợ cho các thiết bị sở hữu màn hình rộng mới ra mắt gần đây.

Street Fighter IV: Champion Edition sẽ góp mặt những tân binh Poison, Ibuki, và Dundley vào danh sách nhân vật, đưa tổng số đấu sĩ lên con số 25 người. Các game thủ có thể chọn chiến đấu với AI hoặc thi tài trực tuyến thông qua Wi-Fi.

Street Fighter IV

Theo lời quảng cáo của Capcom, trò chơi được điều khiển bằng 4 phím ảo trên màn hình, “cho phép người chơi thi triển các chiêu thức một cách linh hoạt, thông qua việc sử dụng và kết hợp các phím tắt. Trò chơi cũng sẽ hỗ trợ bộ điều khiển ngoài và gamepad.

Dự kiến, Champion Edition sẽ chính thức ra mắt vào một thời điểm nào đó trong mùa hè này, mặc dù Capcom chưa đưa ra ngày phát hành cụ thể. Bên cạnh đó, mức giá cho sản phẩm cũng không được tiết lộ, nhưng Street Fighter IV hiện có giá 4 USD/ 109 nghìn VND trên iOS App Store, nên có thể Champion Edition cũng sẽ nằm đâu đó ở tầm mức này.

Theo Gamespot

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile Lite chuẩn bị Open Beta toàn cầu, máy "cùi" dưới 2GB RAM vẫn chơi nuột

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.