close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Phiên bản mới của series South Park “siêu bựa” sẽ tự nâng độ khó nếu… da bạn càng đen

Phần tạo hình nhân vật của South Park: The Fractured But Whole sẽ có những ảnh hưởng lớn đến lối chơi, thay đổi cách NPC phản ứng và thậm chí đến cả số tiền mà người chơi có thể kiếm được.

South Park: The Fractured But Whole – phần tiếp theo của trò chơi nhập vai hài hước nhưng cũng vô cùng nhạy cảm bởi những trò đùa không giới hạn, thừa hưởng từ series hoạt hình – chuẩn bị ra mắt trong tháng 10 tới. Trước thời điểm đó, hãng sản xuất cũng không quên tung ra một số chiêu bài độc – lạ để hâm nóng bầu không khó cho tựa game.

South Park

Cụ thể, trong lần trở lại này, thanh trượt độ khó của South Park: The Fractured But Wholes sẽ tự động thay đổi… màu da của người chơi. Theo báo cáo của Eurogamer, phần tạo hình nhân vật của South Park: The Fractured But Whole sẽ có những ảnh hưởng lớn đến lối chơi, thay đổi cách NPC phản ứng và thậm chí đến cả số tiền mà nhân vật có thể kiếm được.

.

Đoạn gameplay ngắn được được thu lại ở một sự kiện quảng bá cho thấy việc tạo ra một nhân vật South Park với làn da sáng màu hơn được phân loại là “dễ”, trong khi da đen là… “rất khó”.

“Đừng lo, việc này không ảnh hưởng gì đến quá trình chiến đấu đâu. Mà chỉ có mọi khía cạnh khác trong cả cuộc đời của cưng thôi,” Eric Cartman – ông trùm gây rối thường trú tại South Park chia sẻ với người chơi.

Như đã nói, các nhân vật sẽ có những phản ứng khác nhau về nhận dạng giới tính của người chơi, bao gồm nam, nữ, và “giới kia”. Sau khi chọn một trong các tùy chọn này, người chơi có thể chỉ định xem họ có phải là cisgender hay transgender.

South Park

Da càng đen, độ khó càng cao nhé.

South Park là một series nổi tiếng với các nội dung bình luận chính trị, văn hóa theo phong cách sâu cay và có phần thô thiển nên không lạ khi nó nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Vì thế, South Park: The Fractured But Whole sẽ… tiếp tục xu hướng này, bắt đầu bằng quá trình tạo ra nhân vật. Chúng ta sẽ được tận tay trải nghiệm xem tính năng này sẽ hoạt động ra sao vào ngày 17 tháng 10 tới.

Theo Kotaku

http://game4v.com/game-online/cha-de-pubg-tu-tin-dat-100-trieu-nguoi-choi-ngang-bang-lmht-va-du-tinh-khong-tang-gia-456672.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Khâm phục bà mẹ ngoài 60 vẫn 'cày nát' Assassin's Creed

PC - Console

Tất tần tật mọi thứ bạn cần biết trong Assassin's Creed Valhalla

Game Mobile

Might & Magic Dynasty được Ubisoft phát hành bản soft-launch 5 nước

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'