close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Black Desert Mobile được công bố tại Gamescom 2017- Hỗ trợ Auto và hoàn toàn miễn phí

Đại diện NSX Pearl Abyss nhấn mạnh rằng Black Desert Mobile sẽ có nhiều cải biên so với phiên bản PC, nhưng quan trọng nhất là nó hoàn toàn miễn phí…

Mới đây, tại Hội trợ triển lãm Gamescom 2017 tại thành phố Köln (Cologne) – Đức, NSX Pearl Abyss, cha đẻ cảu Black Desert đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ 2 dự án game mới đáng chú ý. Một trong số đó là phiên bản Black Desert dành cho hệ máy PS4 vừa được triển khai vào giữa năm 2017.

Nhưng đáng chú ý hơn cả là dự án game thứ 2, Black Desert phiên bản Mobile. Ông Hwang Jeehyun – Giám đốc của Pearl Abyss cho biết, dự án Black Desert Mobile đã được triển khai từ năm 2016, trong bối cảnh mà các sản phẩm MMORPG trên Mobile đang gặt hái được rất nhiều thành công tại thị trường Mobile.

Ông Hwang Jeehyun

Ông Hwang Jeehyun

Ông Hwang cũng hé lộ thêm rằng Black Desert Mobile sẽ giữ lại hầu hết những tính năng đặc sắc của phiên bản trên PC, từ nền tảng đồ họa, hệ thống nhân vật, phong cách chiến đấu cho đến cốt truyện. Tuy nhiên cũng giống như các sản phẩm game nhập vai Mobile khác, game sẽ bổ sung thêm hệ thống Auto để giúp người chơi trải nghiệm một cách dễ dàng hơn.

.

Black Desert Mobile Official Teaser

Thêm nữa, đại diện của Pearl Abyss cũng nhấn mạnh Black Desert Mobile sẽ không hỗ trợ hệ thống nạp tiền trong game và tùy vào tình hình phát triển, có thể sẽ phát hành game dưới dạng Free-to-play. Black Desert Mobile và Black Desert Online phiên bản PS4 sẽ không được chia theo các cụm Server khu vực mà chỉ có duy nhất một phiên bản Global.

black-desert-mobile

Sở dĩ Pearl Abyss có những động thái tích cực trong việc hướng tới cộng đồng Black Desert quốc tế là bởi theo thống kê mới nhất thì 75% doanh thu của trò chơi là đến từ các cụm máy chủ bên ngoài lãnh thổ Hàn Quốc.

http://game4v.com/game-mobile/bom-tan-black-desert-online-ra-mat-ban-mobile-gay-bat-ngo-boi-nen-do-hoa-long-lay-450812.g4v

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Kho game mobile cao cấp của Google Play Pass có thêm 24 nước được truy cập