close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Cộng Đồng

Phiên bản mô hình Gao cực hiếm được bán tại Việt Nam với giá 72,7 triệu đồng

Là một trong những ấn phẩm hiếm nhất của bộ sưu tập “Siêu thú Gao”, mô hình Gao Panda đã chính thức cập bến Việt Nam với giá 72,7 triệu đồng…

Cái tên Gaoranger hay còn được biết đến với cái tên gần gũi hơn là “Siêu nhân Gao”, từng là một phần tuổi thơ không thể quên của rất nhiều thế hệ các bạn trẻ Việt. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở những tập phim CD được phát hành bởi “Phương Nam Film” ngày nào, thương hiệu Gaoranger còn rất nổi tiếng tại Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất mô hình đồ chơi sưu tầm (tại Việt Nam được gọi chung là Hobby: định nghĩa theo từ sở thích trong tiếng Anh).

gao

Chúng ta thường quen thuộc với những bộ mô hình Siêu thú Gao được bày bán với giá từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn đồng một bộ ở các tiệm bán đồ chơi. Tuy nhiên nếu là sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản thì chúng luôn có giá khá cao, trung bình khoảng vài trăm đến vài triệu hoặc vài chục triệu đồng cho một “Siêu thú”.

Một mô hình Gao Sư Tử được bán với giá gần 1 triệu đồng trên eBay. Mô hình này sở hữu nhiều chi tiết hơn và các khớp nối, lắp ráp cũng chắc chắn hơn nhiều so với các sản phẩm "hàng chợ"

Một mô hình Gao Lion được bán với giá gần 1 triệu đồng trên eBay. Mô hình này sở hữu nhiều chi tiết hơn và các khớp nối, lắp ráp cũng chắc chắn hơn nhiều so với các sản phẩm “hàng chợ”

Những Siêu thú này cũng được định giá khác nhau, tùy thuộc vào độ nổi tiếng hay độ hiếm của chúng cũng như những phiên bản đặc biệt được phát hành trên thị trường. Và mới đây, một mô hình Siêu thú cực hiếm đã được sở hữu bởi một người sưu tầm tại Việt Nam có tên Nguyễn T. với giá lên tới hơn 70 triệu đồng.

Cụ thể, đây là phiên bản Siêu thú Gao Panda – một trong những Siêu thú cuối cùng được sản xuất trong bộ sưu tập Gao. Sở dĩ mẫu mô hình này có một cái giá “trên trời” như vậy là bởi phiên bản Gao Panda chỉ được sản xuất duy nhất 100 mẫu trên toàn thế giới và được săn lùng rất gắt gao kể từ khi ra mắt.

gao-gau-trucgao-gau-truc

Theo chia sẻ của nhiều fan hâm mộ, mẫu mô hình này được rao bán tại các trang Web trực tuyến uy tín, nổi tiếng nhất là eBay, với giá từ 3000 – 5000 USD một con, nhưng dĩ nhiên vì đây là phiên bản giới hạn nên không phải cứ có tiền là có thể mua được, và mức giá này được xem là hoàn toàn phù hợp với độ hiếm cũng như giá trị sưu tầm của món mô hình này.

gao-gau-truc

Về lai lịch của Gao Panda trong Gaoranger, hẳn nhiều người sẽ thắc mắc rằng đã xem trọn bộ phim mà không thấy bóng dáng Gao Panda đâu cả. Câu trả lời là chú Siêu thú này chỉ xuất hiện trong một tập phim đặc biệt phiên bản CD không có hình ảnh mà chỉ có âm thanh. Hình dạng của Gao Panda cũng được phác họa khá chi tiết trên Poster và bìa đĩa của tập phim này, các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây:

https://www.youtube.com/watch?v=ltbksRFZ4xY&feature=youtu.be

.

Nguồn ảnh: Đồ chơi siêu nhân Gao, Cuồng Phong, Power Ranger.

http://game4v.com/cong-dong/nguoi-tre-viet-va-niem-dam-me-dac-biet-voi-5-anh-em-sieu-nhan-317228.g4v

Bài liên quan
Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Phim-Truyện

Biên kịch '5 anh em siêu nhân' - Shozo Uehara qua đời

Game Mobile

Không chờ đợi được, cộng đồng Cửu Kiếm 3D tràn vào máy chủ nước ngoài test game

eSports

LMHT: Cộng đồng nói gì sau kết quả bốc thăm vòng bảng CKTG 2019?