close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Phiên bản miễn phí của ARK: Survival Evolved ấn định thời điểm ra mắt

ARK: Survival of the Fittest – Phiên bản miễn phí của tựa game săn khủng long hot nhất hiện nay ARK: Survival Evolved đã chính thức ấn định ngày ra mắt trên phiên bản PS 4…

Wildcard Studio vừa qua đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ ARK: Survival Evolved một phiên bản “thu gọn” của tựa game này với tên gọi ARK: Survival of the Fittest. Đây thực chất là một phiên bản biến thể của ARK với việc sử dụng toàn bộ tư liệu về nhân vật cũng như bối cảnh game, tuy nhiên ARK: Survival of the Fittest sẽ chỉ tập trung vào các chế độ chơi PvP đối kháng và matchmaking.

ARK Survival of the Fittest

Hiểu một cách đơn giản thì các chế độ PvP trong ARK: Survival Evolved sẽ được tách ra thành một phiên bản game độc lập. Trong phiên bản này, người chơi sẽ bước vào các màn chơi đối kháng tương tự như mô hình của một “Đấu Trường Sinh Tử”, nơi họ phải tìm kiếm và chế tạo các loại vũ khí, trang bị từ các vật liệu sẵn có trong tự nhiên, kết bạn và thành lập các hội nhóm để cùng nhau chiến đấu chống lại những con dã thú thời tiền sử, hoặc sự tấn công của những nhóm người chơi khác.

ARK Survival of the Fittest

Đặc biệt hơn cả, phiên bản ARK: Survival of the Fittest sẽ có giá hoàn toàn miễn phí. Đây là một thông tin khá hấp dẫn đối với những người hâm mộ tựa game săn khủng long ARK, bởi phiên bản gốc của tựa game này được phát hành theo dạng Buy-to-Play với giá tối thiểu là 20 USD (Hơn 400 000 VND). Dĩ nhiên, phiên bản miễn phí này sẽ có những hạn chế rất lớn, mà quan trọng nhất là yếu tố thế giới mở và phiêu lưu, khám phá trong game bị xóa bỏ hoàn toàn, thay vào đó là những cuộc đối đầu gay cấn và nghẹt thở trong các màn chơi khép kín.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=H7B9AwWVz7w” ]

ARK: Survival of the Fittest Gameplay

Theo dự kiến, ARK: Survival of the Fittest sẽ chính thức được phát hành trên hệ máy PS 4 vào ngày 19 tháng 7 tới, trong khi các bản phát hành trên các hệ máy khác như PC hay Xbox vẫn đang còn được cân nhắc phát triển. Để cập nhật thông tin chi tiết về phiên bản đặc biệt này của ARK: Survival Evolved, game thủ có thể truy cập vào địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/407530/.

[fresh_embepost pid=”347825″ ]

[fresh_embepost pid=”347738″ ]

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.