close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Phiên bản ‘dậy sóng’ Tinh Túc Độc Mệnh sắp đổ bộ Tân Thiên Long Mobile

Được xem là một trong những tựa game “sống thọ” trong thị trường game mobile Việt Nam, Tân Thiên Long Mobile VNG luôn duy trì sức hút của mình bằng những phiên bản hấp dẫn, những bản cập nhật độc đáo. Theo hé lộ từ Ban Điều Hành thì sắp tới đây, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ tiếp tục được trải nghiệm một phiên bản đặc sắc mang tên “Tinh Túc Độc Mệnh”.

Đúng như tên gọi, cập nhật lớn nhất của phiên bản này chính là ra mắt phái Tinh Túc – một môn phái thần bí với lối chơi độc đáo bậc nhất trong nguyên tác Thiên Long Bát Bộ. Đây cũng là môn phái thứ 12 cũng là tà phái đầu tiên trong giang hồ Tân Thiên Long Mobile.

Tinh Túc và và vị thế đáng gờm của môn phái sử dụng Độc Công

Trong nguyên tác Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung, phái Tinh Túc do Tinh Túc Lão Quái – Đinh Xuân Thu lập ra khi lên vùng Tinh Túc Hải tìm kiếm hai tuyệt học Lăng Ba Vi Bộ và Bắc minh thần công của Tiêu Dao phái. Hắn nổi tiếng với Hóa công đại pháp, đây là loại võ công hút chất độc từ các loài độc vật vào cơ thể sau đó đánh vào cơ thể của đối thủ để hóa giải đi nội công của đối thủ. Nhờ vào môn công phu này, Đinh Xuân Thu đã tung hoành trong giang hồ khiến người người phải khiếp sợ. A Tử, một mỹ nhân nổi bật trong Thiên Long Bát Bộ cũng là môn đồ Tinh Túc. Nữ đồ đệ này đã ăn cắp Thần Mộc Vương Đỉnh để luyện Hóa Công Đại Pháp, gián tiếp khiến Đinh Xuân Thu phải tái xuất giang hồ náo động Trung Nguyên.

Tân Thiên Long Mobile

Tinh Túc chiếm vai trò lớn trong cốt truyện Thiên Long Bát Bộ

Tinh Túc Độc Mệnh sắp khai mở, trăm ngàn kẻ ngóng chờ, vài người thờ ơ

Không được mệnh danh là danh môn chánh phái hay thuộc top Bát Đại Môn Phái của võ lâm Trung nguyên nhưng khi thông tin phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh sắp ra mắt, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile cũng tiếp tục dậy sóng. Đoạn video clip thuật lại cảnh giao chiến của Tinh Túc trên phim sau khi đăng tải trên fanpage vài giờ đã thu hút gần 4 ngàn lượt xem. Những thông tin hé lộ phiên bản mới Tinh Túc Độc Mệnh cũng như sự kiện dự đoán ngày ra mắt phiên bản cũng nhận được hàng chục ngàn lượt tương tác.

Tân Thiên Long Mobile

Tuy yếu thế về Cơ động và Trị liệu nhưng Sát thương, Bạo Kích, Sinh Tồn, Khống Chế khủng của Tinh Túc là điều môn phái nào cũng thèm khát

Trong đó cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đã nổ ra 2 luồng ý kiến trái chiều khá rõ rệt. Một bên tỏ ra hứng thú và háo hức rõ rệt. Hàng loạt bình luận về ưu điểm bá đạo trong chiêu thức của Tinh Túc được kể ra làm xôn xao fanpage và cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG.

Lâm Uy Vũ: Vừa tàng hình vừa xả combo đc thì ghê rồi!
Phi Hổ: Nhìn bạo kích và sát thương khá là OK nhưng lại kém cơ động nhỉ?
Vũ Bùi: Tuyệt kỹ trấn phái của Tinh Túc là Liên châu hủ thi độc đâu?
Can Anh Dũng: Nhìn quả đầu lâu: Hoá công đại pháp ngầu phết nhỉ?
Duy Vinh: Sát thương , bạo kích , khống chế đều cao sao bên Trung ít người chơi vậy nhở?
Nguyenthanh: Hóng chết cha luôn đây nè!

Bên cạnh nhiều ý kiến ngóng đợi thì một số bình luận khác lại cho rằng Tinh Túc là môn phái khó nhai và chẳng có gì hấp dẫn để trông đợi.

Đâu là sức mạnh thực sự của Tinh Túc trong giang hồ Tân Thiên Long Mobile VNG?

Tinh Túc trong Thiên Long Bát Bộ được coi là một phái khá mạnh về khoản “thịt người” – PK. Thuộc phái nội công hệ thổ, chuyên chơi độc và ít có bang phái nào mà không ”mẫn cảm” với thành phần độc của Tinh Túc.

Sức mạnh của Tinh Túc Phái đang là dấu hỏi lớn của cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG

Theo tiết lộ của Ban điều hành game, trong phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh, những chiêu thức lừng lẫy của môn đồ Đinh Xuân Thu như Hóa Cốt Miên Chưởng, Hóa Công Đại Pháp, Tinh Cổ Đảo Nguyệt, Bách Cổ Phá Nguyệt, Nghịch Hành Kinh Mạch… và hàng loạt chiêu thức võ công khác sẽ được Tân Thiên Long Mobile VNG mang tới game thủ trong phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh này. Với sở trường độc vật, Tinh Túc sẽ trở thành môn phải PK tốt bậc nhất giang hồ vì có khả năng gây hàng loạt các trạng thái bất lợi cho kẻ địch từ mọi phía, đả thương liên hoàn.

Hãy trải nghiệm Tinh Túc Độc Mệnh để thể hiện bản lĩnh PK độc công của bạn!

Chiếm ưu thế trong các màn PK độc công nhưng chiêu thức của Tinh Túc cũng có những nhược điểm nhất định. Là một môn võ công chuyên lấy tĩnh chế động. Phàm phải là người có nội công thâm hậu và kinh nghiệm xây dựng nhân vật, am hiểu chiêu thức, kỹ năng chiến đấu cực kì cao siêu mới có khả năng trải nghiệm và tung hoành võ lâm cùng Tinh Túc.

Để chứng thực những nhận định này, hãy đến với Tân Thiên Long Mobile VNG và chào đón phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh sắp ra mắt nhé!

Xem thêm thông tin Tân Thiên Long Mobile VNG tại:

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/6c31c3c8
Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Hậu phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh, game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG chờ đợi máy chủ mới S70 - Độc Mệnh

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức 'siêu update' hôm nay 09/09/2020

Game Mobile

Như vậy Tân Thiên Long Mobile VNG đã có đến 11 môn phái, xứng danh MMORPG thượng thừa võ học

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile công bố thời gian trao thưởng sự kiện Mừng phiên bản mới - Chung vui nhận quà