close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

bìa

PHI TIÊN KIẾM 3D

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
NPH: SunGame
Ra mắt: 11/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Phi Tiên Kiếm 3D ✅ là tựa game nhập vai MMORPG đề tài Tiên Hiệp với đồ họa 3D khóa góc nhìn, do SunGame phát hành tại thị trường Việt Nam.

Phi Tiên Kiếm 3D là tựa game ra đời dựa trên cảm hứng từ các bộ truyện tiên hiệp đương đại, khi tham gia trò chơi người chơi được lựa chọn hóa thân thành Long tộc hoặc Tiên tộc sau đó vượt qua các thử thách, từng bước hoàn thiện quá trình rèn luyện nâng cao sức mạnh và pháp thuật qua các tính năng của game như phụ bản, nhiệm vụ,…

Đặc biệt, Phi Tiên Kiếm 3D sở hữu hệ thống PK, Boss đa dạng. Người chơi cần tham gia các cuộc chiến để đoạt những vật phẩm quý hiếm nhằm nâng cao pháp lực bản thân. Đồ họa trong game mang phong cách thần tiên, khiến người chơi cảm giác giữ chốn bồng lai. Game được đánh giá có tính năng Auto thận thiện, giúp người chơi không cần phải điều khiển quá nhiều. Không chỉ vậy, trong Phi Tiên Kiến 3D còn rất nhiều hoạt động thú vị khác để người chơi tham gia.

Tin liên quan

Phi Tiên Kiếm 3D

Phi Tiên Kiếm 3D ✅ là tựa game nhập vai MMORPG đề tài Tiên Hiệp với đồ họa 3D khóa góc nhìn, do SunGame phát hành tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Phi Tiên Kiếm 3D theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.