close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

Phi Thiên Mobile – gMO đồ họa 3D xác nhận ngày thử nghiệm lần đầu

QUỐC TẾ_ Tựa game Phi Thiên Mobile thuộc thể loại MMORPG đề tài Tiên hiệp sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm lần đầu.

Theo thông tin mới nhất Game4V có được, trò chơi Phi Thiên Mobile đã hoàn thiện các công đoạn để tiến hành giai đoạn Closed Beta. Được biết, trò chơi sẽ mở thử nghiệm lần đầu cho hệ Android bắt đầu từ ngày 16/07 tới. Đây là một sản phẩm đến từ Công ty TNHH Công nghệ internet Hạ Môn Manshi Youxin.

Phi Thiên Mobile - gMO đồ họa 3D xác nhận ngày thử nghiệm lần đầu

Phi Thiên Mobile – gMO đồ họa 3D xác nhận ngày thử nghiệm lần đầu

Tham gia vào trò chơi Tiên hiệp này, bạn sẽ được chọn lựa đa dạng môn phái. Theo như chia sẻ đại diện nhà sản xuất Phi Thiên Mobile, game sẽ có sự xuất hiện của các class như Võ Sát, Vân Lan, Huyền Hoa và Tàng Đao. Những tên nghề nghiệp ngay ban đầu đã tạo được sự hấp dẫn cho người chơi với sự mỹ miều, lạ lẫm và đậm chất cổ phong. Các class này sở hữu cho mình sức mạnh riêng với vũ khí phát huy sức mạnh trong từng trường hợp.

Võ Sát

Võ Sát

Vân Lan

Vân Lan

Huyền Hoa

Huyền Hoa

Tàng Đao

Tàng Đao

Cơ chế chính khi chơi game Phi Thiên chính là người chơi thực hiện các loại nhiệm vụ từ NPC. Thời gian ban đầu cách làm nhiệm vụ chính tuyến là phương hướng quan trọng để bạn lên cấp, mở khóa kỹ năng cũng như các hoạt động trong game bởi tất cả tính năng đều dựa vào số level nhân vật. Hoàn thành nhiệm vụ bạn cũng nhận được những trang bị cơ bản cho tân thủ, sau đó phát triển dần thông qua nhiều hoạt động PK, PvP khác nữa.

Trò chơi MMORPG sở hữu đồ họa 3D mang đến chất lượng hình ảnh chân thực, sắc nét thông qua hiệu ứng khi chiến đấu cũng như ngoại cảnh. Người chơi như đắm chím trong không gian sống động của tiên giới cũng như cõi thần tiên ảo mộng đầy màu sắc. Nếu bạn có hứng thú với Phi Thiên Mobile có thể download trò chơi qua link bên dưới.

Tải game: https://www.9game.cn/feitian/

 

Bài liên quan
Game Mobile

Chơi thử Phi Tiên Mobile: Đồ họa 2D, dễ chơi, dễ cắm máy