close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Mobile

Phát thèm với clip tái hiện Mecha hóa trong Chiến Cơ Huyền Thoại

Các fans cứng của tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ phải phát thèm khi chứng kiến clip dưới đây.

Chiến Cơ Huyền Thoại chưa bao giờ là một cái tên hết “hot” trên thị trường game mobile Việt. Khó có thể phủ nhận đây là một tựa game hay và cực kỳ hấp dẫn. Kể từ ngày ra mắt tới nay, Chiến Cơ Huyền Thoại đã thu hút được vô vàn những game thủ tham gia và chiến đấu ở sân chơi thú vị này. Tuy vậy, gần đây liên tục có những làn sóng kêu ca của game thủ về vấn đề Chiến Cơ Huyền Thoại ngày càng nhàm chán do sự cũ kỹ trong gameplay cũng như tiến độ cập nhật chậm từ NPH VED.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Và để đập tan suy nghĩ này, NPH VED đã hé lộ không ít thông tin về những bản cập nhật sắp tới với vô vàn điểm mới lạ, hấp dẫn như hợp thể chiến cơ, ra mắt phi công mới hay gần đây nhất là tính năng Mecha hóa. Tuy nhiên, những thông tin này luôn chỉ dừng ở mức hé lộ và chưa có bất kỳ một hành động chính thức nào đến từ đơn vị quản lý tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Mặc dù vậy, cộng đồng game thủ Chiến Cơ Huyền Thoại vẫn tỏ ra là những người kiên nhẫn khi luôn tin tưởng vào NPH và đợi chờ một ngày được thưởng thức những tính năng hấp dẫn. Để giúp các game thủ giải trí và bớt hồi hộp trong thời gian đợi chờ cập nhật, hôm nay Game4V xin gửi tới các bạn một clip nhỏ tái hiện lại tính năng “Mecha hóa chiến cơ” sẽ có trong những bản cập nhật sắp tới của tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại.

Dưới đây là video clip:

[mecloud]giOjzOoGTQ[/mecloud]

[fresh_embepost pid=”286718″ ]

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Tiếu Ngạo Võ Lâm sau ngày đầu chính thức ra mắt 02/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11