close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Phát sốt với game bắn súng phong cách anh hùng – Captain Heroes

Captain Heroes: Pirate Hunt sắp được phát hành bởi ZQGames trong thời gian sắp tới, đây là game bắn súng vui nhộn kết hợp với phong cách hoạt hình dễ thương hứa hẹn sẽ làm mùa hè này thêm sôi động.

Game bắn súng

ZQGames là nhà phát hành khá nổi tiếng với tựa game A-RPG Soul Guardians: Age of Midgard. Mới đây, NPH này đã cho ra mắt Captain Heroes: Pirate Hunt – tựa game bắn súng theo phong cách arcade kết hợp với hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh.

Captain Heroes chính là một phần “ngoại truyện” của tựa game hành động nhập vai Soul Guardians: Age of Midgard. Sở hữu cho mình lối chơi hoàn toàn khác phiên bản gốc, Captain Heroes đơn giản nhưng cực hấp dẫn và không kém phần điên cuồng đưa bạn trải nghiệm những màn đọ súng tuyệt vời thay vì lối chơi chặt chém thường thấy.

Captain Heroes: Pirate Hunt

Tính năng của game có khá nhiều điểm hấp dẫn, ngoài việc năng động di chuyển và điều khiển nhân vật tránh né hỏa lực của đối phương, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tâm bắn thay đổi mục tiêu tấn công. Khá giống với những game mobile khác, Captain Heroes: Pirate Hunt cũng có thể nâng cấp các anh hùng và vũ khí của họ qua hệ thống tăng sao.

Bên cạnh đó, bạn có thể thu thập anh hùng và thành lập một đội quân gồm 9 anh hùng với các kĩ năng khác nhau. Khi đó bạn sẽ nhận thấy việc nâng cấp sức mạnh và vũ khí cho từng thành viên trong đội là rất quan trọng. Để nắm được phần thắng trong các trận PvP, bạn cần một đội quân hùng mạnh và hơn hết là một chiến thuật hợp lý.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=P66T27BBGmA” ]

Trailer Captain Heroes: Pirate Hunt

ZQGames sẽ phát hành miễn phí Captain Heroes: Pirate Hunt trên Google Play trước sau đó là iOS. Liệu tựa game bắn súng này có thành công như người anh Soul Guardians: Age of Midgard không?

Tải Captain Heroes: Pirate Hunt

>>> Tỷ phú game mobile Trung Quốc xây tàu vũ trụ

Bài liên quan
Game Mobile

Apple cho phép stream game trên iOS nhưng phải chia sẻ doanh thu

PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test