[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Cộng Đồng

Phát sốt với dự án tái hiện thế giới ‘Attack on Titan’ ngoài đời thực

Đã bao giờ bạn tưởng một con Titan trong Attack on Titan bước ra ngoài đời thực sẽ như thế nào chưa? Đơn giản là nó sẽ cao 15m, tức là gấp khoảng 8 lần chiều cao của một người bình thường. Hiện tại, một Studio tại Nhật Bản đang thực hiện điều đó.

Nếu bạn là fan của Attack on Titan, hãy cùng trang tin game Game4V điểm qua thông tin thú vị này ngay dưới đây:

iCMyz5m7mxP4l

Gần đây, Studio Quốc Tế Nhật Bản đã thông báo chi tiết về một sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 23 tháng 1 cho tới ngày mùng 10 tháng 5. Trong đó, một phần thế giới trong Attack on Titan của Hajime Isayama sẽ được tái hiện theo tỉ lệ 1:1 y nguyên ngoài đời thực. Dự án này mang tên “Attack on Titan The Real”, hé lộ thông tin về 2 nhân vật Eren Titan và titan nữ đang chiến đấu với nhau.

img_part01

img_main

Sau khi hoàn thành, đây sẽ trở thành bức tượng titan từ Attack on Titan đầu tiên trên thế giới, thu hút vô số fan hâm mộ từ khắp các đất nước mọi miền đến tham quan. Ngoài ra, không chỉ có thế, sự kiện này còn hé lộ thêm rằng họ cũng đang lên kế hoạch để tái kiện lại nhiều nhân vật nổi tiếng khác như Biohazard từ Resident Evil, Monster Hunter hay Evangelion. Hãy cùng chờ đón để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những nhân vật này sau khi bước chân ra khỏi manga, anime và game.

eva_2014_11_wub_3078_0817

>>> Lost Toys: Cuộc phiêu lưu vào thế giới đồ chơi

Bài liên quan
Phim-Truyện

Eko Eko Azarak - Manga kinh dị của Shinichi Koga được remake

Phim-Truyện

'By the Grace of the Gods' được chuyển thể anime

Phim-Truyện

My Next Life as a Villainess ra mắt đầu tháng 4

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết bài tin Anime, game Mobile 22/02

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.