close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Phát nản với lịch phát hành rối rắm của Anthem

Trước khi đặt hàng trước Anthem, có lẽ bạn nên xem qua bảng lịch trình do EA cung cấp.

Anthem, trò chơi rất được mong đợi của Bioware – sau cú vấp Mass Effect Andromeda – cuối cùng đã sẵn sàng cho ngày phát hành chính thức. Với nhiều ý kiến trái chiều sau bản thử nghiệm đầu tiên, đây vẫn là một game thú vị với những tiềm năng sáng giá.

Phát nản với lịch phát hành rối rắm của Anthem

Nhưng dù vậy, nó vẫn khiến cho mọi người có cảm giác nên bỏ qua và lý do đến từ lịch phát hành rối rắm hơn mức cần thiết. Có vẻ như EA đã hoàn toàn quên cách kết nối với các game thủ rồi thì phải. Nếu bạn đọc chưa hình dung ra thì hãy nhìn vào bảng bên dưới để tự mình kiểm chứng lấy.

Phát nản với lịch phát hành rối rắm của Anthem

Ok, giờ bất đầu đi sâu vào chi tiết. Trò chơi hiện đang cho phép game thủ truy cập vào các bản Demo cho Xbox One, PlayStation 4, EA Access (Xbox One), Origin Access Basic (PC) và Origin Access Premiere (PC). Nói ngắn gọn, Demo của ngày hôm nay sẽ có sẵn cho tất cả mọi người, thật tuyệt đúng không.

Phát nản với lịch phát hành rối rắm của Anthem

Nhưng chuyện bắt đầu trở nên “thú vị” hơn sau đó: Quá trình Truy cập sớm (Trò chơi đầy đủ) sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 2 dành cho các thành viên Origin Access Premiere. Điều này có lẽ là nhằm thúc đẩy dịch vụ Premiere, vốn tiêu tốn của game thủ 100 đô la một năm.

Phát nản với lịch phát hành rối rắm của Anthem

Cũng cùng ngày 15 tháng 2, thử nghiệm Play Trial kéo dài 10 giờ sẽ bắt đầu, nhưng nó chỉ có sẵn cho các thành viên “cao cấp” Origin Access và EA Access. Dường như EA đã bỏ quên những người trên Xbox One / PS4 / PC khác đã bỏ tiền ra đặt hàng trước để ủng hộ trò chơi sau khi tung ra Demo VIP rồi thì phải?

Phát nản với lịch phát hành rối rắm của Anthem

Cuối cùng, khi chúng ta đến với ngày phát hành phiên bản chính thức của trò chơi 22 tháng 2. Vào ngày này, game thủ PlayStation 4, Xbox One, PC và Origin Access Premiere cuối cùng cũng có thể trải nghiệm trọn vẹn “bom tấn” mới nhất của Bioware.

Chưa biết chắc được Anthem có thành công rực rỡ và kiếm được nhiều tiền cho EA hay không. Nhưng động thái này có khi lại đủ để khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu mà bỏ qua trò chơi, hay ít ra là cho đến khi nó bắt đầu… giảm giá.

Theo knowtechie

http://game4v.com/pc-console/cam-cu-duoc-gan-1-tuan-resident-evil-2-remake-denuvo-da-bai-tran-truoc-cracker-553514.g4v

Bài liên quan
PC - Console

EA phát hành Star Wars Squadrons mô phỏng chiến đấu ngoài vũ trụ

PC - Console

Madden NFL 21 - minh chứng cho sự quyết tâm của EA với Steam

PC - Console

Harry Potter rục rịch chuẩn bị ra mắt trailer mới cùng ngày phát hành

Cộng ĐồngPC - Console

EA quyên góp 1 triệu USD để ủng hộ phong trào chống kỳ thị sắc tộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.