Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Phát hoảng với trailer Zombie mới của Call of Duty: WWII, kinh dị không kém gì Outlast

Đoạn trailer quảng cáo mới dành cho chế độ Zombie Mode của “bom tấn” Call of Duty: WWII đã bị rò rỉ và chia sẻ rầm rộ trên Youtube. Ngạc nhiên thay, nó trông rùng rợn hơn những phiên bản tiền nhiệm khá nhiều.

Đoạn trailer kéo dài 2 phút đem đến cho chúng ta chế độ “Army of the Dead” trong trò chơi. Điểm nhấn đầu tiên là bầu không khí u ám đậm chất kinh dị với những tiếng rên rỉ ai oán, những cung đường, góc phòng tăm tối đầy rẫy hiểm nguy.

Call of Duty: WWII

Đi kèm với đó là giọng độc thoại của một nhà khoa học hắc ám, mô tả kế hoạch điên rồ nhằm tạo nên đội quân xác sống bất khả chiến bại, phục vụ cho những mưu đồ đen tối.

Như bạn có thể nhận ra, các yếu tố gameplay hầu như không được giới thiệu trong đoạn clip. Chúng ta chỉ có thể nhìn thấy được một số khu vực sẽ xuất hiện trong trò chơi, cũng như một vài loại zombie cho các tay súng xả đạn. Từ những con walker chậm chạm điển hình, đến những xác sống hung hăn chỉ chực bung hết tốc lực bổ nhào vào bạn.

Call of Duty: WWII

Tuy nhiên, kẻ thù nổi bật nhất trong đoạn trailer nằm dưới dạng một khối thịt tươi loang lổ với những thanh thép lồng ghép bên trong khung xương – nhiều khả năng là một dạng boss ở gần cuối trailer.

Call of Duty: WWII

Bạn có thể xem qua đoạn trailer bị rò rỉ dưới đây. Lưu ý rằng nó có rất nhiều cảnh máu chảy đầu rơi và khá kinh dị, nên vui lòng cân nhắc trước khi xem.

.

Hiện tại, Activision đang tổ chức càn quét và gỡ bỏ video do vi phạm bản quyền cực gắt

Bên cạnh đó, nhà phát triển Sledgehammer Games cũng nói rằng đoạn quảng cáo bị rò rỉ này chưa phải là phiên bản hoàn chỉnh cuối cùng. Do đó, ta có thể kì vọng được xem nhiều hơn về chế độ Zombie mới này khi video chính thức xuất hiện.

Call of Duty: WWII

Call of Duty: WWII sẽ chính thức ra mắt người chơi trên PS4, XB1 và PC vào ngày 3 tháng 11 sắp tới.

http://game4v.com/pc-console/tony-hawks-pro-skater-hd-sap-boc-hoi-khoi-steam-gia-chi-con-chua-day-50-nghin-441525.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Tony Hawk’s Pro Skater sắp có bản remake?

PC - Console

10 lí do mà bạn sẽ thích khi chơi Call of Duty

9.0
PC - ConsoleReview

Sự trở lại đầy ngoạn mục của Call of Duty Modern Warfare

Game OnlinePC - Console

Call of Duty: Modern Warfare công bố cấu hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.