close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

Phát hoảng với game thủ ‘đi nặng’ ngay trong quán game

Một game thủ trẻ tuổi sinh sống tại Trung Quốc đã chứng minh đẳng cấp của bản thân khi vừa ngồi chơi game vừa …”đi nặng” ngay trong quán net.

Đoạn clip đã lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ nhanh chóng mặt với hành động vô tư lự của nam game thủ này. Trong khi nhân vật chính vẫn say sưa, mải mê với trận đấu thì hai đồng đội của anh ta đã chuồn khỏi phòng game vì không thể nào ngửi được “mùi lạ” bốc ra từ chỗ ngồi của anh chàng.

[mecloud]j8i3Q39c3N[/mecloud]

Nếu như trong quán game chỉ có sự xuất hiện của các chàng trai, thì hành động của game thủ này sẽ ít nhiều giảm đi sự vô duyên. Thế nhưng, ngồi ngay kế bên cạnh lại là một nữ game thủ. “Ôi thần linh ơi!”. Theo như trong clip, thay vì rời khỏi vị trí đang ngồi chiến đấu, cô nàng quyết định tìm cách ngồi xa anh chàng hết mức có thể.

Bạn cứ thử tượng tượng mà xem, trong khi bạn đang đắm mình vào những trận quyết đấu đầy cam go, bỗng nhiên xuất hiện thứ mùi khiến bạn phát ói. Và theo phản xạ, hành động đưa tay bịt mũi, nhăn mặt được các game thủ xung quanh thực hiện triệt để với mong muốn tạo thêm thời gian chiến đấu tiếp.

game thủ trung quốc

Hình ảnh cắt từ clip

Sau khi clip về anh chàng có “bờ mông” đẹp nhất Trung Quốc được đăng lên mạng xã hội, ngay lập tức nhận được rất nhiều lượt xem và chia sẻ. Hành động mất vệ sinh và có phần vô duyên, phản cảm của anh chàng game thủ này còn được mang ra so sánh với một nữ game thủ tưởng mất tích, bỏ nhà chơi game 10 năm ngoài quán net từng gây xôn xao cộng đồng mạng vào năm ngoái.

game thủ đi nặng tại quán net

Hình ảnh cắt từ clip

Sẽ có rất nhiều game thủ thắc mắc, tại sao chủ quán game này lại có thể đồng ý để cho game thủ này giải quyết “nỗi buồn” của mình ngay trong cửa hàng, đây chẳng khác nào tự “đuổi” khách của mình. Song cũng không ít người chơi nể phục độ “bựa”, độ “dày mặt” và độ chịu chơi của anh chàng này.

[fresh_embepost pid=”327188″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Cộng Đồng

Game thủ 'lạc trôi' khi các tiệm net đóng cửa hàng loạt

Cộng Đồng

Nghị định mới áp dụng vào tháng 4: Cấm game thủ giao dịch, mua bán vật phẩm ảo

Cộng Đồng

5 điều game thủ Việt sợ nhất trong ngày Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.