close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Phát hiện một teaser lạ mang nội dung One Piece

Thêm một tựa game mang đề tài One Piece (http://opdaichien.com/teaser) sẽ gia nhập làng game Việt vào 22/01 tới đây.

Chủ đề One Piece đã trở thành một “miếng bánh béo bở” cho các NPH Game tại Việt Nam khai thác. Bằng chứng là đã có rất nhiều các sản phẩm mang cùng chủ đề này ra mắt và mỗi sản phẩm lại có những nét đặc sắc riêng, mang tới cho cộng đồng fan của bộ manga lừng danh này những trải nghiệm mới lạ. 

One Piece Đại Chiến

Trong thời gian ngắn sắp tới, sẽ có thêm một sản phẩm mang chủ đề One Piece với tên gọi One Piece Đại Chiến . Theo dõi teaser của game tại: http://opdaichien.com/teaser.

One Piece Đại Chiến

Theo dõi kỹ Teaser của One Piece Đại Chiến, chúng ta có thể thấy Game sở hữu 4 class nhân vật với những điểm mạnh và điểm yếu riêng, nếu những yếu tố này thực sự được thể hiện tốt trong game, đây sẽ là điểm khác biệt lớn so với những sản phẩm game cùng thể loại.

One Piece Đại Chiến

Cũng trên trang teaser, chúng ta thấy được 4 hoạt động đặc sắc của One Piece Đại Chiến. Đây cũng chính là những tình tiết đã đi vào “tiềm thức” của fan One Piece: Đại Chiến Marine Ford nhằm giải cứu Ace hay trò chơi sinh tử ở Đấu Trường của đất nước Dressrosa…

Các tính năng đặc sắc

One Piece Đại Chiến cũng đã ra mắt trang Fanpage chính thức của game với trên 2000 member theo dõi và thảo luận, đây có thể coi là một động thái chuẩn bị kỹ lưỡng của BQT game trước khi chính thức ra mắt vào 22/01 tới đây.

anh5

Fanpage One Piece Đại Chiến với hàng ngàn thành viên

Theo tìm hiểu, hệ thống giftcode hỗ trợ tân thủ của One Piece Đại Chiến sẽ được kích hoạt từ ngay 19/01, người chơi có thể nhận lần lượt các giftcode trong 3 ngày: 19, 20, 21/01 và sử dụng ngay khi game ra mắt để nhận được những lợi thế cho riêng mình.

Teaser: http://opdaichien.com/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/haitac321

>>> Tứ Hoàng Đại Chiến: Webgame One Piece cho lễ Giáng sinh

Bài liên quan
Phim-Truyện

6 cặp đôi nổi tiếng 'khắc khẩu', cứ gặp là đòi đánh trong thế giới anime

Phim-Truyện

One Piece 947: Queen sợ đến phát khóc, Luffy tuyên bố chiếm lấy Udon

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

Phim-Truyện

One Piece 993 Spoiler: Kaido 'lật kèo', giấc mơ của Wano