close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Phát hiện lỗi nghiêm trọng đầu tiên trong Fallout 4

Fallout 4 ra mắt đã gặp lỗi, đó là điều thực sự ngoài mong muốn và khó mà tránh khỏi với một sản phẩm lớn. Tuy nhiên, hầu hết trong số đó có vẻ như vô hại thậm chí là hài hước và chỉ đến bây giờ game thủ mới phải gặp lỗi nghiêm trọng đầu tiên trong game.

fallout-4-620x349

Rất nhiều người dùng đã tiến hành thông báo trên diễn đàn của Bethesda về việc sản phẩm thế giới mở của họ đang gặp phải một lỗi nghiêm trọng. Cụ thể là trong việc thực hiện một nhiệm vụ đòi hỏi người chơi phải tới được khu vực Mosignor Plaza, game thủ bất ngờ bị văng thẳng ra ngoài màn hình chính mà không hiện bất cứ một thông báo lỗi nào. Dựa trên các yếu tố này, một số coder có thể đánh giá là lỗi mà Bethesda chưa tính đến, thậm chí là bị quá tải hệ thống dẫn đến việc văng ra ngoài.

Nhiều game thủ đã cố gắng liên hệ trực tiếp với Bethesda về vấn đề này tuy nhiên họ chưa có một lời nhận định cụ thể.

monsignor-plaza

Đặc biệt, bug này không chỉ ảnh hưởng tới người dùng trên console: PS4 và XONE mà còn ảnh hưởng cho các game thủ trên PC. Trong khi hầu hết các glitch từng xuất hiện trong game không khiến game bị văng ra ngoài, xét trên vài khía cạnh nó còn giúp game trải nghiệm dễ dàng hơng thì đây là lỗi đầu tiên có vẻ khá nghiêm trọng.

Fallout 4 vừa ra mắt vào 10/11 trên XONE, PS4 và PC nhanh chóng cán mốc 12 triệu bản bán ra trong ngày đầu tiên và thiết lập hàng loạt kỉ lục mới trên Xbox Live, PS Network và PC. Game4V đã tiến hành đánh giá sản phẩmnày và game thủ có thể xem ngay dưới đây. Bản mở rộng của Fallout 4 sẽ được hãng phát triển công bố vào đầu năm sau.

Nếu bạn đã gặp các lỗi tương tự hoặc các lỗi khác đừng ngại để lại lời nhắn cho chúng tôi ngay dưới comment.

[fresh_embepost pid=”282225″ ]

Bài liên quan
eSports

BTC VCS thông báo xử phạt GAM Style vì hành vi trục lợi từ lỗi game

eSports

Bug khủng LMHT: Bóng của Zed biến thành mắt không thể bị phá

eSports

Game thủ phát hiện bug khủng trong LMHT: Lính xanh mạnh hơn lính đỏ

eSports

Hết Kayn đến lượt Poppy gặp lỗi Bug khiến game thủ phải 'đau đầu'