close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Phát ‘cẩu lương’ ngay Thất Tịch, cặp vợ chồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khiến cộng đồng nổ mắt ghen tỵ

Sắp kỷ niệm 2 năm về chung một nhà, cặp vợ chồng game thủ ThắmTrần – Nguyên_Ngọc đã chiêu đãi cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bằng lễ cưới rình rang trong game ngay đúng dịp Valentine phương Đông.

Va phải “cẩu lương” từ cặp vợ chồng game thủ

Chỉ vài chữ mô tả đơn giản, một video bái đường trong game và tấm hình cưới hạnh phúc ngoài đời, vợ chồng ThắmTrần – Nguyên_Ngọc của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) đã khiến cộng đồng “sâu răng” vì độ ngọt ngào của mình. Theo thông tin cặp đôi chia sẻ trên trang facebook cá nhân, họ đã về chung một nhà từ cuối năm 2018. Có lẽ, ThắmTrần và Nguyên_Ngọc muốn nhân ngày Thất Tịch để tổ chức đám cưới đặc biệt, trọn vẹn niềm hạnh phúc cả trong game lẫn ngoài đời.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bài đăng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng. Mọi người thay nhau vào chúc mừng hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ. Đồng thời, những bình luận cũng bật mí nhiều câu chuyện thú vị, đơn cử như các đôi phu thê thực sự ngoài đời nắm tay nhau chu du võ lâm hằng ngày.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nhuộm đỏ Lâm An và Tương Dương mùa Thất Tịch

Lâm An và Tương Dương là hai cái tên “hot” nhất VLTK Mobile những ngày qua bởi Nguyệt Lão sẽ ghé thăm và tá túc lại đây trong một tuần. Điều đó đồng nghĩa với việc các đôi yêu nhau sẽ có cơ hội kết dây tơ hồng, danh chính ngôn thuận về chung một nhà. Vì thế, vừa hay tin Ông tơ của VLTK Mobile sẽ xuất hiện trong một tuần nhân dịp Thất Tịch, hàng trăm cặp nô nức xếp hàng chờ lượt, khiến cả thành Tương Dương và Lâm An nhộn nhịp không ngớt.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Dòng người nô nức xếp hàng tại thành Tương Dương

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Sắc đỏ tình nhân phủ kín VLTK Mobile mấy hôm nay

Phi Hồng Vũ Dực – “bay” nhanh đến gặp người yêu

Đó là lời nhận xét vui của game thủ khi nói về trang sức lưng Phi Hồng Vũ Dực. Với hiệu ứng “phi cánh” mượt mà, Vũ Dực đã mang đến trải nghiệm khinh công thú vị, nhanh chóng chinh phục cộng đồng. Bên cạnh đó, ngoại trang này là một trong những vật phẩm nằm trong gói quà Thất Tịch của VLTK Mobile. Thế nên, lắp thêm cánh để thăng cấp kỹ năng khinh công trong mùa yêu đương này sẽ giúp người chơi “bay” đến gặp người yêu nhanh hơn. Thêm một cách xuất hiện đặc biệt để đôi lứa lựa chọn khi hẹn hò.

Dù Thất Tịch đã qua nhưng các sự kiện mừng lễ tình nhân phương Đông của game vẫn kéo dài đến tận ngày 05/09, riêng Nguyệt Lão sẽ ở lại thành Tương Dương và Lâm An đến hết ngày 30/08. Các bạn đã cùng ý trung nhân của mình về chung một nhà chưa?

Theo dõi và chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa cùng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd
Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Cộng đồng VLTK Mobile 'náo loạn' truy tìm tung tích Chân Nhi, Ban điều hành treo thưởng hậu hĩnh cho ai tìm thấy!

Game Mobile

Kỷ niệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ùa về qua hai phiên bản ca khúc Cố Mộng

Game MobileGame Online

Nhìn lại 7 cuộc thi đình đám gắn liền với 15 năm Võ Lâm Truyền Kỳ

Game Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chiêu đãi game thủ bằng 'bữa tiệc' ngoại trang lớn nhất năm 2020