close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng ĐồngeSports

‘Pháp sư’ Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

Con gái BLV Hoàng Luân vừa chào đời, cộng đồng LMHT Việt Nam đã gửi lời chúc mừng rộn ràng và đặt biệt danh “tiểu pháp sư”.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của BLV Hoàng Luân đã đăng tải hình ảnh đầu tiên về đứa con vừa mới chào đời của mình. Bài viết đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LMHT Việt Nam vì hiếm khi Hoàng “Pelu” lại chia sẻ những hình ảnh về đời sống cá nhân lên mạng xã hội.

Con gái Hoàng Luân

Con gái Hoàng Luân vừa mới chào đời

Được biết đây là cô con gái đầu lòng của BLV Hoàng Luân. Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến gia đình anh, trong đó có cả những người đồng nghiệp nổi tiếng của làng Esports Việt. Thậm chí một số người hâm mộ còn đặt biệt danh vui cho bé gái là “tiểu pháp sư”, hứa hẹn sẽ là “bùa lợi” cực mạnh cho khả năng “aura” của Pelu.

Con gái Hoàng Luân

Minh Nghi gửi lời chúc

Con gái Hoàng Luân

Nhiều người hâm mộ goi vui là “tiểu pháp sư”

Hiện tại CKTG 2020 đang vô cùng hấp dẫn khi tất cả người hâm mộ Việt Nam đều hướng về Sofm cũng như Suning Gaming. Chính vì vậy khả năng “aura” của Pelu Hoàng Luân trở thành vũ khí vô cùng lợi hại, có thể với “bùa lợi” từ con gái đầu lòng Hoàng Luân sẽ tung nên một cú “aura” giúp SN giành chiến thắng trước DWG.

Game4V gửi lời chúc mừng đến BLV Hoàng Luân, mong rằng anh sẽ có thêm nhiều hạnh phúc với gia đình nhỏ. Đồng thời tiếp tục cống hiến cho nền LMHT cũng như Esports Việt Nam bằng chuyên môn đỉnh cao của mình.

Xem thêm: Phó chủ tịch Suning ‘chơi lớn’ khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên